Bạn có thực sự hiểu con mình ?

Cha mẹ vô hình dung tạo áp lực rất lớn cho trẻ và biến con mình thành một con rôbôt do cha mẹ điều khiển.Đối với những trẻ có dòng LOOP và ARCH sẽ chịu đựng, đau khổ chịu đựng, cố gắng làm cha mẹ hài lòng nhưng chính bản thân các bé vì là con, không có khả năng phản kháng nên phải mang gánh trên vai một trách nhiệm nặng nề duy nhất: “Muốn cha mẹ vui, không muốn cãi lời cha mẹ”. Và con số bệnh nhân bậc tiểu học bị trầm cảm là một minh chứng cụ thể cho các bậc phụ huynh.
Đối với những trẻ có dòng WHORL mạnh mẽ, bướng bỉnh và phản kháng thì hành vi thách thức, chống đối lại cha mẹ là điều có thể dễ hiểu.
VMIT giúp bạn tìm ra tài năng vượt trội của bé trên hai bán cầu não, xác định các năng khiếu vượt trội cần phát huy, biết được chính xác bé có thiên hướng học các môn năng khiếu gì để đầu tư cho con chính xác, hiệu quả. Không tốn thời gian và tiền bạc cho những môn năng khiếu không phù hợp, không gây áp lực cho trẻ và tránh những suy nghĩ sai lệch hoặc nghi ngờ tài năng của bé từ các bậc sinh thành, giúp cha mẹ hiểu con cái và yêu trẻ hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *