Phân tích nhận dạng dấu vân tay – Dermatoglyphics ?

TÌM HIỂU SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

I. Sinh trắc dấu vân tay là gì ?

Sinh trắc dấu vân tay là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về dấu vân tay của con người với tên. Một nhánh nhỏ của sinh trắc học dấu vân tay là: Phân tích nhận dạng dấu vân tay

II. Tại sao lại có ngành sinh trắc dấu vân tay, Phân tích nhận dạng dấu vân tay ?

Bằng các công trình nghiên cứu thực tế của các nhà khoa học làm trong ngành sinh trắc dấu vân tay (Dermatoglyphics) chỉ ra rằng dấu vân tay có quan hệ sâu sắc và mật thiết đến não bộ của con người. Bằng việc nghiên cứu dấu vân tay các nhà khoa học có thể tìm ra được những bí ẩn của bộ não con người.

III. Ứng dụng của sinh trắc dấu vân tay, Phân tích nhận dạng dấu vân tay vào thực tiễn như thế nào ?

Sinh trắc học dấu vân tay (Dermatoglyphics) được ứng dụng rộng rãi trong khoa học bảo mật, hình sự. Ngày nay bằng việc phân tích dấu vân tay trên 10 đầu ngón tay các nhà khoa học có thể giải mã được tiềm năng 10 vùng của bộ não của con người từ đó biết được tiềm năng và tính cách bẩm sinh, thông quá đó các nhà khoa học sẽ đưa ra các lời khuyên tốt nhất giúp bạn định hướng nghề nghiệp đúng theo sở trường và khả năng của mình. Hoặc có những phương pháp tác động cần thiết để bạn phát huy sở trường và hạn chế tối đa những điểm yếu của bạn giúp bạn thành công trong cuộc sống.

1.Sinh trắc dấu vân tay đối với giáo dục định hướng nghề nghiệp cho trẻ em, học sinh, sinh viên:

– Giúp khám phá các năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của con em bạn (8 LOẠI HÌNH THÔNG MINH) 
– Nhận biết được các đặc tính hấp thụ việc học (VAK) của trẻ từ đó xác định được phương pháp dạy và học phù hợp.
– Đánh giá các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ
– Đánh giá các chỉ số liều lĩnh thông qua việc phân tích hai bán cầu não.
– Thiết lập các chương trình học tập cần thiết nhằm giảm thiểu các chi phí cho việc đầu tư vào các khóa học không cần thiết.
– Xây dựng sự tự tin và tính tự lập cho trẻ khi biết rõ tính cách và cách suy nghĩ của trẻ
– Tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con trẻ.

2. Sinh trắc học dấu vân tay đối với gia đình:

– Cha mẹ thấu hiểu các năng khiếu bẩm sinh, điểm manh và điểm yếu của con em bạn, từ đó định hướng trẻ phát huy tối đa tiềm năng.
– Tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con trẻ.
– Thấu hiểu lẫn nhau – Nâng cao giá trị gia đình

3. Sinh trắc học đối với tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp

– Giúp doanh nghiệp sàng lọc trong tuyển dụng, đánh giá năng lực thực hiện công việc và phong cách của ứng viên
– Khám phá tiềm năng của nhân viên nhằm bố trí đúng người vào đúng vị trí.
– Phát huy tiềm năng nhân viên tạo đột phá cho doanh nghiệp.
– Tư vấn củng cố nguồn nhân lực. Tìm ra các lãnh đạo tài ba.
– Tư vấn đào tạo và phát triển nhân sự

IV. Giới thiệu về trung tâm sinh trắc học VMIT (Vietnam Multiple Intelligence Test)

VMIT được đánh giá là một trong những trung tâm nghiên cứu về dấu vân tay uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo và hỗ trợ từ Trung Tâm Nghiên Cứu Sinh Trắc Học Châu Á, VMIT tự hào là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam cam kết thực hiện lời hứa với xã hội nhằm giúp thế hệ tương lai của người Việt Nam nâng tầm cao trí tuệ, giúp họ khám phá tài năng tiềm ẩn của bản thân để đầu tư và phát triển đúng hướng.

Thành tích mà VMIT đạt được:

+ CHỨNG NHẬN HỘI VIÊN CỦA HỘI GIÁO DỤC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Công ty Cổ phần tư vấn Tre thương hiệu VMIT đã chính thức trở thành Hội viên của Hội Giáo Dục Sức Khỏe Cộng Đồng và được Hội bảo trợ tính giáo dục cộng đồng, giáo dục sức khỏe trí tuệ của bài báo cáo phân tích vân tay học. Với sứ mệnh mang đến cho phụ huynh một công cụ giúp định hướng trong giáo dục sẽ giúp cho thế hệ người Việt Nam nâng tầm cao của trí tuệ và bài báo cáo phân tích của Vmit được đánh giá mang tính nhân văn cao.

+ CHỨNG NHẬN HỘI VIÊN CỦA HỘI KHOA HỌC TÂM LÝ GIÁO DỤC VIỆT NAM

Cert - Hoi TLVN - VMIT
VMIT đã chính thức trở thành Hội viên của Hội Khoa Học Tâm Lý Giáo Dục Việt Nam và được Hội bảo trợ tính khoa học của bài báo cáo phân tích vân tay học. Việc ứng dụng phương pháp khoa học sinh trắc vân tay trong giáo dục sẽ giúp cha mẹ, thầy cô thấu hiểu cá tính, hành
vi của trẻ nhằm có phương pháp giáo dục phù hợp với từng cá nhân trẻ. Phân tích vân tay còn là công cụ khám phá khả năng tiềm ẩn giúp cha mẹ có phương pháp kích hoạt tố chất tiềm ẩn đó, giảm thiểu chi phí và thời gian cho những đầu tư không phù hợp.
+ TRỢ GIÚP TỪ TRUNG TÂM SINH TRẮC HỌC CHÂU Á ADRC
VMIT + Tre- ADRC certA3-01 VMIT + Tre- ADRC certA3-02
Được sự huấn luyện và hỗ trợ trực tiếp từ Trung Tâm Sinh Trắc Học Châu Á – ADRC (AsiaDermatoglyphics Research Center). Bài báo cáo phân tích của VMIT được các chuyên gia của ADRC, VMIT cùng các Thạc sĩ, Tiến sĩ trong ngành giáo dục nghiên cứu và bổ sung. Đến với
VMIT, bạn sẽ vô cùng an tâm cho câu hỏi được đặt lên hàng đầu của hầu hết quý phụ huynh :
“Bài phân tích có chính xác hay không?”. Trung tâm sinh trắc học châu Á ADRC đảm bảo độ chính xác của bài báo cáo phân tích dấu vân tay mang đến một giá trị tham khảo hữu ích cho các bậc phu huynh và các cá nhân giúp định hướng trong giáo dục, khám phá năng lực cốt lõi của bản thân nhằm có phương pháp kích hoạt các khả năng tiềm ẩn đó.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *