Ca sỹ Y Thanh nói gì về Phân tích vân tay ?

Ca sỹ Y Thanh làm bài báo cáo phân tích tại VMIT
Ca sỹ Y Thanh làm bài báo cáo phân tích tại VMIT

Chàng ca sĩ thân thiện dễ thương này có nghệ danh là Y Thanh là người học rất giỏi và đã từng tốt nghiệp Đại học Latrabe với bằng cử nhân Quản trị thông tin sức khỏe. Tuy nhiên với niềm đam mê ca hát anh đã học thêm thanh nhạc, diễn xuất và tham gia học vũ đạo ở Học viện Nghệ thuật Melbourne. Năm 2008 anh trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp là một trong những ca sĩ gốc Việt thành danh ở quê nhà. Y Thanh không chỉ được biết đến với vai trò là một ca sĩ chuyên nghiệp anh còn là một biên đạo múa, MC cho một số sự kiện và được đánh giá rất cao.

VMIT tự hào mang những giá trị của bài báo cáo phân tích dấu vân tay đến với ca sĩ Y Thanh. Bài báo cáo cho biết anh sở hữu chủng vân tay có tính cách bẩm sinh thuộc mẫu người hòa đồng, thân thiện, cởi mở, linh hoạt. Sau khi nghe tư vấn về bài báo cáo phân tích của mình nam ca sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân:

“Xin cám ơn VMIT đã dùng sinh trắc học dấu vân tay để phân tích 10 chức năng trên não bộ để tìm ra cái gì là sở trường và sở đoạn và tính cách con người bẩm sinh của YT. Rất đúng và đã giúp YT biết rõ hơn là mình nên đi theo nghành nghề nào. May quá, YT đã đi đúng đường, đừng để con em mình biết trễ quá nhé. Và vì thế, YT tha thiết khuyến nghị các bậc cha mẹ có con nhỏ từ 3 tuổi trở lên hãy để nghành sinh trắc học dấu vân tay tìm ra ngay những khả năng vượt trội và những khiếm khuyết để dung hoà, cải tiến và phát huy tài năng của các bé cho tương lai.”

Bạn có thể vào trang FB cá nhân của anh ấy để tham khảo

https://www.facebook.com/singerythanh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *