Ứng dụng của DMIT trên thế giới và Việt Nam

DMIT là viết tắt của cụm từ tiếng anh Dermatoglyphics Multiple Intelligence Test là phương pháp khoa học phân tích tiềm năng não bộ và 8 loại hình thông minh của mỗi cá nhân con người thông qua phân tích mẫu dấu vân tay trên 10 đầu ngón tay. Đây là phương pháp khoa học dựa trên các nền tảng khoa học về gen, phôi thai học, sinh trắc học vân tay, khoa học thần kinh và tâm lý học trẻ em… DMIT được nghiên cứu và phát triển bởi Trung tâm Sinh trắc học Châu Á ADRC – Asian Dermatoglyphics Research Centre.

Kể từ khi Trung tâm Nghiên cứu sinh trắc học Châu Á (ADRC) đưa ra mô hình ứng dụng DMIT trong phân tích tính cách bẩm sinh, khả năng tiềm ẩn để định hướng giáo dục, hướng nghiệp… DMIT đã có sự phát triển nhanh chóng trên thế giới. Sự phát triển này là minh chứng cho tính đúng đắn, hiệu quả của Báo cáo sinh trắc dấu vân tay trong sự nghiệp phát triển giáo dục và khai phá tiềm năng tiềm ẩn của con người. Chính vì thế DMIT nhanh chóng được đón nhận và ứng dụng ở nhiều quốc gia trong đó phải kể đến: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Ấn Độ…

Tại Việt Nam được bảo trợ, huấn luyện và hỗ trợ từ Trung Tâm Sinh trắc học Châu Á. Công ty Cổ phần tư vấn Tre (tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ – Tư vấn Vạn Phát Tuệ) ứng dụng khoa học DMIT với thương hiệu VMIT – Vietnam Multiple Intelligence Test. Qua quá trình hoạt động 5 năm với trên 20.000 người sử dụng dịch vụ, VMIT tự hào đã mang đến một phương pháp khoa học khám phá tiềm năng não bộ của con người vừa an toàn (vì phân tích tiềm năng, 10 chức năng trên não bộ mà không can thiệp trực tiếp đến bộ não) chi phí thấp mà độ chính xác cao.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *