ĐỌC VỊ TÍNH CÁCH QUA DẤU VÂN TAY

Bạn tò mò về bản thân và muốn khám phá bí ẩn về tính cách cá nhân mình. Đồng thời bạn muốn đọc vị tính cách của người khác. Bạn có thể làm được điều này qua việc xác định hình dạng dấu vân tay của bạn và người thân thuộc những dạng và những nhóm vân tay nào dưới đây.
Tuy nhiên lưu ý rằng mỗi cá nhân con người là một thực thể tự nhiên, xã hội vô cùng phức tạp việc chúng ta khám phá tính cách của bản thân qua những hình dạng vân tay cơ bản dưới đây sẽ cho bạn biết một số nét chính yếu và là một phần tính cách của bản thân bạn cũng như của những cá nhân sở hữu hình dạng vân tay đó mà thôi. Để biết được chính xác và cụ thể về bản thân mình thì bạn cần phân tích dấu vân tay trên 10 đầu ngón tay.
CHỦNG VÂN TAY ARCH
arch
Những cá nhân sở hữu chủng vân tay này có xu hướng học hỏi và tiếp thu kiến thức như một miếng bọt biển. Thuộc mẫu người thực tế, thiết thực, thường làm việc chăm chỉ, bền bỉ, tỉ mỉ, rất thực tế trong việc xác định mục tiêu. Họ là người thận trọng, tương đối bảo thủ, hay hoài nghi và hay phòng thủ. Không dễ dàng tin lời người khác nói, thuộc mẫu người rất chú trọng lời hứa, coi trọng tín nghĩa.
 
CHỦNG VÂN TAY ULNAR LOOP
ulnar
Những cá nhân sở hữu chủng vân tay này là mẫu người thiên về tình cảm, chân thành, nhiệt tình, chu đáo, luôn lắng nghe và quan tâm đến người khác. Họ linh hoạt theo từng môi trường, không giỏi sáng tạo, tuy nhiên học hỏi rất nhanh từ môi trường và xã hội, dễ bắt chước mà mô phỏng tốt. Đề cao các mối quan hệ giữa con người với nhau
 
CHỦNG VÂN TAY RADIAL 
radial
Cá nhân sở hữu chủng vân tay này có suy nghĩ độc đáo và khác biệt. Nhìn nhận, đánh giá sự vật xung quanh theo những cách khác nhau, do đó đôi khi bị đánh giá là lập dị, khác thường, nổi loạn và hơi xa cách. Có tư duy nhạy bén và có thể đưa ra quyết định nhanh chóng mà không cần  phải cân nhắc kỹ
 
CHỦNG VÂN TAY WHORL
whorl
Cá nhân sở hữu chủng vân tay này tương đối bướng bỉnh. Định hướng mục tiêu rõ ràng, tự thúc đẩy, năng động và đặt nhiều kỳ vọng. Luôn cạnh tranh và sẽ không dễ dàng từ bỏ mục tiêu của mình. Có xu hướng suy nghĩ chủ quan, áp đặt người khác và khó lay chuyển suy nghĩ của bản thân. Khó bị thuyết phục và ảnh hưởng, chỉ bị thuyết phục và ảnh hưởng khi có lập luận hợp lý và bằng chứng cụ thể.
CHỦNG VÂN TAY COMPOSITE WHORL
Composite Whorl
Cá nhân sở hữu chủng vân tay này thuộc mẫu người linh hoạt và thích nghi. Họ có khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng giao tiếp với nhiều kiểu người khác nhau. Họ linh hoạt thích ứng cao với môi trường, dễ thương lượng, dễ hòa đồng nên được nhiều người yêu mến. Suy nghĩ theo nhiều chiều hướng, đa góc nhìn.
 
CHỦNG VÂN TAY PEACOCK EYE
Pecock's Eye
Đây là hình dạng vân tay mà ngành khoa học Dermatoglyphics cho là hoa tay. Cá nhân sở hữu chủng vân tay này thuộc mẫu người cầu toàn, tiêu chuẩn cao. Đặc trưng nổi bật trong tính cách của họ là sự sắc sảo trong nhận thức, khéo léo trong giao tiếp, họ giỏi trong việc thuyết phục người khác theo quan điểm của mình. Nhưng thuộc mẫu người khá cầu toàn, thiết lập tiêu chuẩn cao cho mọi người và ngay cả với bản thân họ. Họ có khả năng bẩm sinh trong việc đánh giá các tác phẩm nghệ thuật.
 

VMIT/BT

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *