HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BẢN THÂN

             who-am-i4

Bạn tìm hiểu bản thân qua bạn bè, người thân. Bạn nhận được nhiều ý kiến từ phía những người xung quanh, người thì cho rằng bạn thuộc mẫu người tình cảm; người thì nhận xét bạn lý trí, mạnh mẽ và quyết đoán; trong khi đó có người thì cho rằng bạn cầu toàn, cũng có người cho rằng bạn thuộc mẫu người thận trọng; có người thì nói bạn lập dị… mà nhận xét nào cũng đúng.

Chưa thỏa đáng với những nhận xét đó bạn tiếp tục hành trình tìm hiểu và khám phá bản thân qua những công cụ khám phá tính cách:  Chiêm tinh học (12 Cung Hoàng Đạo), xem bói (qua nhân tướng học, xem đường chỉ tay), xem tử vi, bói bài tây, rút quẻ trên chùa, hoặc là các bài test… Nhưng khi ngồi suy ngẫm bạn thấy rằng đó chỉ là mẫu số chung và chỉ cho bạn biết tổng quan về cá nhân mình. Điều đó khiến bạn vẫn chưa có cái nhìn sâu sắc và toàn diện về bản thân. Liệu còn có phương pháp nào hiệu quả và tối ưu để trợ giúp bạn trong hành trình khám phá bản thân không?

Được xem là giải pháp tối ưu Sinh trắc học dấu vân tay – tên tiếng anh Dermatoglyphics. Độ chính xác lên đến 90% Sinh trắc học dấu vân tay giúp bạn khám phá những nét tính cách bẩm sinh, giải mã những bí ẩn, những tiềm năng thiên bẩm trên não bộ của của bạn.

Không mất nhiều thời gian, không tốn nhiều chi phí nhưng bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng và chính xác nhất cho câu hỏi WHO AM I? (Tôi là ai?), tôi có thế mạnh gì, tôi phù hợp với ngành nghề nào.

Bài báo cáo Sinh trắc học vân tay sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể, toàn diện về bản thân bạn và bạn cũng sẽ nhận được những khuyến nghị phù hợp nhất dựa trên đặc trưng tính cách và những tiềm năng, tiềm ẩn trên não bộ.

            VMIT/BT

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *