Hãy làm trước khi mình cần vì một ngày nào đó ta sẽ cần đến nó.

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

⚡️Hãy làm trước khi mình cần vì một ngày nào đó ta sẽ cần đến nó.

  • 30 năm trước chúng ta không thịnh hành Email, Điện thoại thông minh màn hình cảm ứng thì càng không. Mà giờ thì ai ai cũng biết cũng dùng thì đó chỉ là xu hướng của khoa học. Ứng dụng của email và điện thoại smartphone thì quả là vô bờ bến.
  • 30 năm trước máy siêu âm bốn chiều chúng ta hầu như không biết tới giờ bệnh viện nào cũng có thì đó cũng chỉ là xu hướng của khoa học. Không cần nói đến ứng dụng mang lại của nó là quá lớn lao cho công tác khám và chữa bệnh.
  • 30 năm trước ông bà cha mẹ chúng ta sẽ chỉ cầu trời cho con cái khỏe mạnh và thông minh nhưng ngày nay thì cha mẹ nào cũng biết cách để tìm ra năng lực bẩm sinh giỏi nhất của con mình từ thơ ấu bằng chính phương pháp khoa học – Sinh trắc dấu vân tay là một xu hướng của khoa học.


Khỏi phải bàn đến ứng dụng này lớn lao đến mức nào thì ngay khi có kết quả cha mẹ sẽ biết nhiều điều:

 Biết tính cánh bẩm sinh của con cái hay chính mình, từ đó biết cách nói chuyện trao đổi trong gia đình từ việc ăn ngủ, học hành, vui chơi giải trí đến những tương tác giao tiếp lớn hơn mà đạt được sự đồng thuận thống nhất vì đã hiểu rõ – tính cách của nhau.

 Biết ngay phương pháp học tập bằng kênh nào (phương pháp tiếp nhận thông tin) hiệu quả nhất để khi ứng dụng là cải thiện chất lượng học tập hay trao dồi kiến thức.

 Biết được năng lực bẩm sinh của con em hay chính mình giỏi nhất về ngành nghề, lĩnh vực gì. Cụ thể là chọn học nghành nghề gì là tối ưu nhất. Học đúng năng lực sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Chưa nói đến ba mẹ tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi không phải dàn trải nhiều môn nhiều ngành như trước ông bà ta từng làm.
Quan trọng là tiết kiệm được thời gian khổng lồ cho con em mình khi không phải học những thứ không yêu thích, không phải học những thứ không phải là khả năng con cái có năng lực sẽ làm mất tự tin của con trẻ.
Cùng rất nhiều chỉ số khác để phục vụ cho việc nuôi dạy và định hướng tương lai con cái một cách nhanh chóng và khoa học.
Ba mẹ chắc sẽ đồng ý là cá không cần thiết phải leo cây. Khỉ không cần thiết phải đi bơi. Ronaldo không cần thiết phải học chuyên ngành toán thì mới có thành công trong đời.

Đơn vị giáo dục Vmit Vietnam đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam sẽ cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn sâu, cùng khuyến nghị khoa học mà đơn giản để ba mẹ ứng dụng ngay.
Đặc biệt là chính sách bảo hành trọn đời cho tất cả những gia đình chọn Vmit Vietnam làm đơn vị tư vấn.

 Đăng ký thông tin tại form bên dưới để nhận được 🎁10% ưu đãi (*) cho bài phân tích nhé!
Rất vui khi có được sự đồng hành của các bậc phụ huynh.
———
(* Áp dụng từ 10/2 – 29/2/2020)

📱 Hotline: 0908 777 261
🌐 www.vmit.com.vn

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_zigzag][vc_column_text]Từ ngày 10/2/2020 đến ngày 29/02/2020 bạn sẽ nhận được voucher trị giá 310.000VNĐ khi làm bài báo cáo phân tích. Voucher số lượng có hạn, đăng ký sớm tại form bên dưới để nhận voucher nhé![/vc_column_text][wpforms id=”77833″ title=”false” description=”false”][/vc_column][/vc_row]

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *