More

  WidsMob Panorama – Ứng dụng tạo ảnh Panorama dễ dàng – MacLife – Everything for Mac Lovers

  WidsMob Panorama là một chương trình ghép ảnh dễ dàng để giúp việc tạo ảnh toàn cảnh trở nên đơn giản hơn. Khi máy ảnh của bạn không thể lấy mọi thứ như tầm mắt của bạn, bạn có thể sử dụng phần mềm ghép ảnh toàn cảnh  để tạo thành ảnh tổng hợp. Chương trình có thể tự động ghép các bộ sưu tập ảnh không có thứ tự thành ảnh toàn cảnh. Nó căn chỉnh hình ảnh mà không làm rối tung các bức ảnh chuyển động theo cách thủ công, tự động cân bằng độ phơi sáng và chỉnh bóng ống kính. Hơn thế nữa, chương trình tự động cắt các phần bổ sung để mang lại bức ảnh toàn cảnh tốt nhất.

  Hỗ trợ cả tệp JPEG và RAW, bao gồm Canon, Epson, Fuji, Nikon, Olympus, Sony và hàng trăm loại máy ảnh khác. Và bạn cũng có thể xuất ảnh toàn cảnh sang các tệp TIFF, JPEG hoặc JPEG-2000. Điều chỉnh các Điểm Căn chỉnh để sửa các góc ghép của các hình ảnh khác nhau. Khi bạn cần ghép các hình ảnh trong ô, bạn nên điều chỉnh các điểm căn chỉnh để tạo thành một bức tranh toàn cảnh hoàn hảo. Để loại bỏ các phần ma, bạn có thể điều chỉnh sự pha trộn để có kết quả tốt hơn. Chỉnh sửa thêm ảnh toàn cảnh với các thông số khác nhau, chẳng hạn như độ bão hòa, độ tương phản, độ sáng, nhiệt độ, tông màu và hơn thế nữa.

  Tương thích: OS X 10.10 or later, 64-bit processor

  WidsMob_Panorama_3.21

  www.fshare.vn/file/565XZV84OTS8

  WidsMob Panorama 3.22

  www.fshare.vn/file/UTE8M8YYKOI6

  Lưu ý cần đọc

  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây


  Goka.vn

  Dù vì bất cứ lý do gì, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

  | Nguồn MacLife.vn

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN