More

  Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu

  Với dân ghiền truyện manga, đặc biệt với các fan của thể loại shounen đánh đấm, không thể không biết đến bộ manga nổi tiếng One-Punch Man của tác giả ONE. Tuy nhiên, khác với những bộ manga cùng thể loại khi main phải ‘ăn hành’ liên tục mới có thể phát triển sức mạnh đến mức tuyệt đối, nhân vật Saitama trong One-Punch Man lại khiến người đọc bất ngờ với sức mạnh ‘Đấm phát chết luôn’ ngay từ những chapter đầu tiên.

  Thậm chí, khả năng ‘bón hành’ liên tục vào mồm lũ quái vật của anh trọc còn khiến độc giả còn cầu xin anh đừng xuất hiện để những siêu anh hùng khác trong bộ truyện còn có đất diễn.

  Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 1.

  “Thánh Phồng” Saitama

  Mới đây, một kênh Youtube đến từ Nhật Bản có tên AI実写化ch đã đăng tải bộ sưu tập các nhân vật trong manga One-Punch Man khi bước ra ngoài thực tế. Được biết, tài khoản này đã sử dụng công nghệ AI để mô phỏng lại nhan sắc, kiểu tóc và đường nét của các nhân vật trong các bộ manga nổi tiếng nhằm mang đến cho người xem cảm giác được ngắm nhìn vẻ ngoài đời thực của các nhân vật này.

  Hãy cùng chiêm ngưỡng xem dàn nhân vật One-Punch Man nếu ở ngoài đời thực sẽ như thế nào nhé!

  Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 2.

  ‘Thành phồng’ Saitama với ngoại hình trọc đầu trông rất…’cục”

  Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 3.

  ‘Người máy’ Genos vẫn giữ nguyên vẻ ngoài lạnh lùng, đẹp trai giống như trong nguyên tác

  Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 4.

  Siêu anh hùng cấp S Tatsumaki với vẻ ngoài ngây thơ, dễ thương khiến nhiều anh em trầm trồ

  Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 5.

  Sonic Siêu âm gây thất vọng với phiên bản đời thực thiếu nét ranh mãnh

  Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 6.

  ‘Ngài’ King vẫn giữ nguyên được nét bá khí vô địch đầy sự uy hiếp

  Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 7.

  ‘Zombie Man’ với làn da trắng bệch, nhợt nhạt

  Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 8.

  Nhiều anh em hẳn sẽ ‘rớt nước miếng’ với phiên bản đời thật của ‘Bão tuyết’ Fubuki

  Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 9.

  Hoàng Đế Nhi Đồng với khuôn mặt thông minh, lanh lợi đậm chất…nhi đồng

  Dàn anh hùng One-Punch Man khi bước ra ngoài đời thật nhờ AI: ‘Thánh phồng’ Saitama nhìn gắt hơn bản gốc, King vẫn siêu ngầu - Ảnh 10.

  Tù Nhân Du Hí ngoài đời thật trông vẫn ‘bóng’ lắm

  One-Punch Man hiện vẫn đang là một trong những bộ manga shounen bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản với 40 triệu bản in được bán ra từ năm 2013 đến nay. Tại Mỹ, bộ manga này cũng rất được người đọc đón nhận khi cả tập 1 và tập 2 đều xuất hiện trong danh sách Manga bán chạy nhất của New York Times, lần lượt xếp ở vị trí thứ nhất và thứ hai, và giữ nguyên ở vị trí đó trong hai tuần đầu tiên sau khi được phát hành tại xứ sở cờ hoa.

  Bên cạnh đó, phiên bản anime của One-Punch Man cũng được các nhà phê bình đánh giá tích cực về sự phát triển đồng đều các tuyến nhân vật, cốt truyện được gắn kết mạnh mẽ, các cảnh chiến đấu cũng được thực hiện khá tốt đan xen với những phân cảnh hài hước.

  Gặt hái được thành công trên cả hai hạng mục manga và anime, tuy nhiên, One-Punch Man hiện vẫn chưa có phiên bản live action để đáp ứng nhu cầu của các fan hâm mộ.

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN