More

  Bốn Vĩ thú thích hợp để thay thế Kurama nhằm giúp Naruto trở nên mạnh mẽ hơn

  Naruto hiện đã mất Cửu vĩ Kurama vì sử dụng Chế độ Baryon để chống lại Isshiki. Theo suy đoán của nhiều fan, Kurama có thể sẽ sống lại nhưng sẽ mất một khoảng thời gian không xác định, có thể là trong ngắn hạn hoặc phải mất vài năm.

  Vậy trong lúc này, có Vĩ thú nào khác phù hợp để thay thế Kurama trong Naruto không?

  Nhất Vĩ Shukaku

  Bốn Vĩ thú thích hợp để thay thế Kurama nhằm giúp Naruto trở nên mạnh mẽ hơn - Ảnh 1.

  Thực ra Naruto có chakra của tất cả các Biju và cậu ấy có thể sử dụng nó, nhưng nếu phải chọn Vĩ thú nào đó phù hợp để thay thế Kurama, cái tên đầu tiên có lẽ là Shukaku. Shukaku hiện là một Biju tự do không bị ràng buộc với bất kỳ Jinchuriki nào, mặc dù mối quan hệ của nó với Gaara và làng Cát vẫn tồn tại.

  Bên cạnh đó Shukaku dường như cũng rất quen thuộc với gia đình Uzumaki, vì vậy nếu có chuyện gì đó xảy tra, Shukaku sẽ dễ dàng đồng ý và muốn Naruto trở thành Jinchujiki của mình.

  Tam Vĩ Isobu

  Bốn Vĩ thú thích hợp để thay thế Kurama nhằm giúp Naruto trở nên mạnh mẽ hơn - Ảnh 2.

  Isobu là một trong những Biju tự do ở thời điểm hiện tại và nó luôn tin tưởng vào Naruto cho đến thời đại mới. Mặc dù mối quan hệ của Isobu và Naruto chưa từng được thể hiện trước đây, nhưng nó cũng có thể là Vĩ thú có thể lấp đầy khoảng trống của Kurama.

  Chỉ cần xem xét việc Isobu tin tưởng vào Naruto mặc dù tương tác của họ không nhiều thì điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra đúng không nào.

  Tứ Vĩ Son Goku

  Bốn Vĩ thú thích hợp để thay thế Kurama nhằm giúp Naruto trở nên mạnh mẽ hơn - Ảnh 3.

  Trong danh sách này, Son Goku thực sự là Vĩ thú có khả năng cao nhất nếu vị trí trống của Kurama cần được thay thế. Son Goku là Biju đầu tiên ngoài Gyuki và Kurama tin tưởng Naruto, thậm chí còn cho phép Naruto tương tác với các Biju khác. Thế nên không có gì ngạc nhiên nếu Son Goku thay thế Kurama tạm thời.

  Lục Vĩ Saiken

  Bốn Vĩ thú thích hợp để thay thế Kurama nhằm giúp Naruto trở nên mạnh mẽ hơn - Ảnh 4.

  Saiken thực sự là một Biju hiền lành nhất và luôn sẵn sàng giúp đỡ con người. Vài lần trong quá khứ, Lục Vĩ đã giúp đỡ Utakata khi anh ấy cần giúp đỡ. Saiken cũng là một trong những Biju thực sự tin tưởng Naruto. Vì vậy, nếu cần thì Saiken thực sự có thể tạm thời thay thế Kurama.

  Thực ra vị trí của Kurama dường như là không thể thay thế, nhưng nếu trong trường hợp bắt buộc cần tạm thời thay thế bởi một Vĩ thú khác, bạn nghĩ cái tên nào sẽ phù hợp?

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN