More

  Chịu không nổi với Squid Game phiên bản Ấn Độ: Người chơi ‘đổ máu’ vì tiền thưởng khủng, nhưng luật lệ khác xa đến sốc óc?

  Khi cơn sốt Squid Game vẫn còn chưa nguôi, nhiều khán giả đã phát hiện ra từ hơn 10 năm trước, thị trường Bollywood của Ấn Độ đã có một tác phẩm sinh tồn tương tự. Bộ phim tên Luck này đã được nhiều trang tin lớn tại xứ kim chi đề cập như “Squid Game phiên bản Ấn Độ”.

  Chịu không nổi với Squid Game phiên bản Ấn Độ: Người chơi đổ máu vì tiền thưởng khủng, nhưng luật lệ khác xa đến sốc óc? - Ảnh 1.

  Squid Game đang được yêu thích khắp thế giới

  Chịu không nổi với Squid Game phiên bản Ấn Độ: Người chơi đổ máu vì tiền thưởng khủng, nhưng luật lệ khác xa đến sốc óc? - Ảnh 2.

  Thế nhưng Ấn Độ đã có một phiên bản “Con Mực” của riêng mình nhiều năm trước

  Bộ phim Luck ra mắt vào năm 2009 với motif khá giống với Squid Game đang làm mưa làm gió hiện tại. Trong phim, nam chính Karim là một người vô cùng may mắn, may mắn đến khó hiểu. Thuở thiếu thời, Karim sống sót qua hàng loạt tai nạn thảm khốc, thậm chí còn dễ dàng trúng số và trở thành tỷ phú. Vì quá nhàm chán, Karim đã tổ chức một cuộc thi sinh tồn với giải thưởng là số tiền cực lớn.

  Chịu không nổi với Squid Game phiên bản Ấn Độ: Người chơi đổ máu vì tiền thưởng khủng, nhưng luật lệ khác xa đến sốc óc? - Ảnh 3.

  Ông trùm Karim tổ chức loạt trò chơi mà chỉ có thể chiến thắng nhờ may mắn

  Giống với Squid Game, Luck cũng có các vòng chơi mà thí sinh phải vượt qua để chiến thắng. Tuy nhiên các trò chơi của Luck không đòi hỏi chiến lược hay mưu mẹo, cũng không cần người chơi lừa lọc, phản bội lẫn nhau. Nếu muốn chiến thắng và nhận được phần thưởng bạc tỷ từ Karim, bạn chỉ cần một thứ: may mắn. Những người chơi được tập hợp lại bởi Karim đều được săn lùng dựa trên tiêu chí may mắn. Tất cả bọn họ đều từng gặp may trong cuộc sống, thậm chí thoát chết trong gang tấc.

  Chịu không nổi với Squid Game phiên bản Ấn Độ: Người chơi đổ máu vì tiền thưởng khủng, nhưng luật lệ khác xa đến sốc óc? - Ảnh 4.

  Các người chơi cũng được dán số…

  Chịu không nổi với Squid Game phiên bản Ấn Độ: Người chơi đổ máu vì tiền thưởng khủng, nhưng luật lệ khác xa đến sốc óc? - Ảnh 5.

  … và bịt mắt đưa đến đấu trường như Squid Game

  Những trò chơi trong Luck lại vô cùng thú vị, khiến khán giả không thể đoán trước được gì vì toàn dựa vào may rủi. Những trò chơi như chĩa súng vào nhau và bóp cò, hay liều mình nhảy dù từ độ cao tàn khốc, thậm chí chọn 1 trong số 300 chìa khóa để thoát chết,… đều vô cùng khó đoán, hoàn toàn không có cách nào để “gian lận” mà chỉ có thể thử vận may của mình. Các nhân vật trong phim cũng liên tục cố gắng giảm số lượng người chơi bằng các thủ thuật thâm độc như ám sát, cưỡng bức,… không khác gì Squid Game.

  Suy cho cùng, không chỉ Nhật Bản mà ngay cả Ấn Độ cũng đã đi trước xứ Hàn một bước trong công cuộc xây dựng thế giới sinh tồn trên màn ảnh của riêng mình đấy!

  Chịu không nổi với Squid Game phiên bản Ấn Độ: Người chơi đổ máu vì tiền thưởng khủng, nhưng luật lệ khác xa đến sốc óc? - Ảnh 6.

  Trò chơi “cò quay Nga” hoàn toàn dựa vào may rủi

  Chịu không nổi với Squid Game phiên bản Ấn Độ: Người chơi đổ máu vì tiền thưởng khủng, nhưng luật lệ khác xa đến sốc óc? - Ảnh 7.

  Những vòng chơi của Luck khác hẳn với Squid Game vốn vẫn có thể dựa vào sức lực, trí khôn để chiến thắng

  Chịu không nổi với Squid Game phiên bản Ấn Độ: Người chơi đổ máu vì tiền thưởng khủng, nhưng luật lệ khác xa đến sốc óc? - Ảnh 8.

  Các người chơi của Luck cũng tìm cách hãm hại nhau nhằm độc chiếm số tiền

  Nguồn ảnh: Tổng hợp

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN