More

  Chưa ra tập đầu, World’s End Harem bị fan anime ném đá tơi tả vì dám làm điều thiếu ‘tôn trọng khán giả’ này?

  Ngày hôm nay trên trang Twitter chính thức của bộ anime harem được nhiều người chờ đợi là World’s End Harem đã đăng thông báo rằng: “Tập 1 vẫn lên sóng vào hôm nay, còn các tập sau sẽ bị trì hoãn đến tháng 1 năm 2022”. Như vậy khán giả Việt Nam phải chờ đợi đến đầu năm sau mới được xem tiếp tập 2 của anime này. Đây được cho là một sự việc khá thiếu chuyên nghiệp và tất nhiên là các fan đang chỉ trích studio sản xuất ra anime này với một thông báo “thiếu tôn trọng” khán giả. Nhiều fan còn nói đùa rằng “chẳng thà không phát sóng tập 1, để đến đầu năm sau rồi tung ra luôn một thể hơn là kiểu phát đúng 1 tập rồi nghỉ tới 3 – 4 tháng như thế này”.

  Chưa ra tập đầu, Worlds End Harem bị fan anime ném đá tơi tả vì dám làm điều thiếu tôn trọng khán giả này? - Ảnh 1.

  Trước đó thì thông tin đã được xác nhận rằng AT-X sẽ phát sóng anime World’s End Harem. Trang web chính thức của mạng truyền hình cũng thông báo rằng loạt phim sẽ có giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên, họ vẫn chưa xác nhận xem chương trình dành cho lứa tuổi nào. Anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. AT-X sẽ phát sóng World’s End Harem vào mỗi thứ sáu, thứ ba và thứ năm hàng tuần. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ có mặt trên Tokyo MX và BS Fuji. Ngoài ra, bộ truyện sẽ có buổi phỏng vấn và tuyển chọn diễn viên vào ngày 25 tháng 9 năm 2021. Buổi phỏng vấn hôm đó đã được phát trực tiếp trên kênh Youtube và tài khoản Twitter chính thức của anime.

  Chưa ra tập đầu, Worlds End Harem bị fan anime ném đá tơi tả vì dám làm điều thiếu tôn trọng khán giả này? - Ảnh 2.

  World’s End Harem là một bộ truyện tranh Nhật Bản của LINK. Shueisha bắt đầu xuất bản manga vào tháng 5 năm 2016 và hiện nó đã có 12 tập. bộ phim nói về một loại virus giết người, một căn bệnh gây chết người đã tiêu diệt 99,9% dân số nam trên thế giới. Mizuhara Reito đã chìm trong giấc ngủ đông lạnh suốt 5 năm qua, bỏ lại Tachibana Erisa, cô gái trong mộng của anh.

  Chưa ra tập đầu, Worlds End Harem bị fan anime ném đá tơi tả vì dám làm điều thiếu tôn trọng khán giả này? - Ảnh 3.

  Khi Reito tỉnh dậy từ tình trạng đóng băng sâu thẳm, anh bước vào một thế giới mới đầy đam mê tình dục, nơi bản thân anh là tài nguyên quý giá nhất hành tinh. Reito và bốn người đàn ông khác được trao cho cuộc sống xa hoa và một nhiệm vụ đơn giản là tái tạo thế giới bằng cách tẩm bổ cho càng nhiều phụ nữ càng tốt. Tuy nhiên, tất cả những gì Reito muốn là tìm thấy Erisa yêu quý của mình, người đã mất tích ba năm trước. Liệu Reito có thể chống lại sự cám dỗ và tìm thấy tình yêu đích thực của mình? Hãy theo dõi manga này để có được câu trả lời trong khi chờ đợi anime nhé!

  Chưa ra tập đầu, Worlds End Harem bị fan anime ném đá tơi tả vì dám làm điều thiếu tôn trọng khán giả này? - Ảnh 4.

  Các bạn thấy sao về việc World’s End Harem bị fan anime ném đá tơi tả vì dám làm điều thiếu chuyên nghiệp đó là chưa ra tập đầu đã quyết định dời lịch phát sóng các tập tiếp theo tới đầu năm sau? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN