More

  Đánh bại mọi đối thủ, huyền thoại này vẫn đứng đầu trong cuộc bình chọn anime trinh thám được yêu thích nhất 2021

  Vâng và siêu phẩm huyền thoại mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là Thám Tử Lừng Danh Conan, một anime/manga gắn liền với nhiều thế hệ khán giả tại Việt Nam. Hôm qua, ngày 07 tháng 10 và cũng là ngày mất của Edgar Allan Poe – tác giả cuốn tiểu thuyết trinh thám đầu tiên trên thế giới “The Murders in the Rue Morgue” (Án mạng ở phố Morgue). Để tưởng niệm ngày này, một cuộc bình chọn để tìm ra “Anime trinh thám / bí ẩn được yêu thích nhất” đã được tiến hành. Kết quả là Thám Tử Lừng Danh Conan đã xuất sắc giành vị trí thứ nhất với tỉ lệ ủng hộ khoảng 50% trên tổng số 100.000 lượt bình chọn. Kết quả bình chọn như sau:

  Đánh bại mọi đối thủ, huyền thoại này vẫn đứng đầu trong cuộc bình chọn anime trinh thám được yêu thích nhất 2021 - Ảnh 1.

  Nguồn ảnh: Fan Ran Angel Vietnam

  1. Thám tử lừng danh Conan

  2. Kem Đá (Hyouka)

  3. Câu Lạc Bộ Thám Tử Xinh Đẹp (Bishounen Tanteidan)

  4. Nhà Ái Quốc Moriarty (Yuukoku no Moriarty)

  5. Thám Tử Kindaichi

  6. Bungo Stray Dogs

  Đánh bại mọi đối thủ, huyền thoại này vẫn đứng đầu trong cuộc bình chọn anime trinh thám được yêu thích nhất 2021 - Ảnh 2.

  7. Thám Tử Đã Chết (Tantei wa Mou, Shindeiru)

  8. Những Thẩm Tra Viên Kỳ Tích (Vatican Kiseki Chousakan)

  9. Another

  Đồng hạng 10: ID: INVADED, Odd Taxi, Shadows House, Trò chơi cân não (Joker Game), Thám tử đại gia (Fugou Keiji Balance: Unlimited), Boku dake ga Inai Machi.

  Đánh bại mọi đối thủ, huyền thoại này vẫn đứng đầu trong cuộc bình chọn anime trinh thám được yêu thích nhất 2021 - Ảnh 3.

  Với kết quả này Thám Tử Lừng Danh Conan thêm một lần nữa chứng minh được sức hút của mình trong suốt nhiều năm qua bất chấp việc có nhiều anime trinh thám ra đời và được đầu tư kỹ lưỡng. Có thể nói rằng câu chuyện phá án và hành trình truy lùng tung tích của cậu bé Conan vẫn là một trong những “món ăn” tinh thần không thể thiếu của nhiều fan anime trên toàn thế giới. Bên cạnh đó thì những tên tuổi khác vẫn xuất hiện trong top 10 như Thám Tử Kindaichi,  Bungo Stray Dogs hay Kem Đá. Một cái tên tân binh khác cũng dành thứ hạng cao trong danh sách này là Thám Tử Đã Chết, siêu phẩm anime được nhiều người yêu thích trong anime mùa hè 2021.

  Đánh bại mọi đối thủ, huyền thoại này vẫn đứng đầu trong cuộc bình chọn anime trinh thám được yêu thích nhất 2021 - Ảnh 4.

  Các bạn nghĩ sao về việc đánh bại mọi đối thủ, huyền thoại Thám Tử Lừng Danh Conan vẫn đứng đầu trong cuộc bình chọn anime trinh thám được yêu thích nhất 2021? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN