More

  Đạo diễn anime Edens Zero đột ngột qua đời, studio sản xuất đau đầu tìm người thay thế

  Mới đây nhất thì tài khoản Twitter chính thức của anime Edens Zero đã thông báo một tin buồn. Theo đó thì đạo diễn Yushi Suzuki (đôi khi được gọi là Yuji Suzuki) đã qua đời tại một bệnh viện ở Tokyo vào ngày 09/09 vừa qua. Thông điệp được đăng trên trang web chính thức của anime bày tỏ sự tiếc thương của tất cả mọi người tham gia sản xuất khi mất đi một người đồng nghiệp yêu quý, người đã ghi dấu ấn của ông trong anime Edens Zero.

  Đạo diễn anime Edens Zero đột ngột qua đời, studio sản xuất đau đầu tìm người thay thế - Ảnh 1.

  Dòng trạng thái thông báo tin buồn về sự ra đi của đạo diễn anime Edens Zero

  Họ tỏ ra khá sốc khi mà Yushi Suzuki đã bất ngờ qua đời trong khi ông chưa hề có biểu hiện nào của việc bị bệnh. Sự việc này khiến cho ê kíp sản xuất Edens Zero tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Cùng với Edens Zero trong vai trò đạo diễn, Suzuki còn được biết đến với tài năng của mình trong vai trò là nhà làm phim hoạt hình và kịch bản chủ chốt trong rất nhiều tác phẩm, chẳng hạn như Fairy Tail, Star Driver và Space Brothers.

  Đạo diễn anime Edens Zero đột ngột qua đời, studio sản xuất đau đầu tìm người thay thế - Ảnh 2.

  Nhiều hình ảnh che mờ khuôn mặt của đạo diễn Yushi Suzuki đã được đăng tải

  Ngay lập tức thì chủ đề về việc tương lai của anime Edens Zero sẽ như thế nào đang được nhiều fan quan tâm. Edens Zero là tựa anime được chuyển thể từ manga cùng tên của Hiro Mashima (Fairy Tail, Rave Master) do J.C. Staff thực hiện. Tác phẩm kể về Shiki, một cậu trai sống trên một hành tinh toàn người máy. Sau khi gặp gỡ Rebecca, một idol đến từ một hành tinh khác, Shiki đã có động lực để đu du ngoạn khắp vũ trụ hòng tìm ra “Mother”. Trên hành trình của mình, cậu tìm được thêm những người bạn mới, chạm trán vô số kẻ thù mới và dần nhận ra bí mật về người ông của mình. Dù được nhiều người kỳ vọng thế nhưng anime Edens Zero là một trong những cái tên gây thất vọng nhất nửa đầu năm 2021. Nhiều khán giả cho rằng việc chuyển thể đã thay đổi quá nhiều bản gốc, từ cả tạo hình nhân vật cho đến cách dẫn dắt câu chuyện. Một số fan của manga gốc còn lên tiếng rằng Edens Zero là một bộ anime sỉ nhục người xem và phá vỡ nguyên tác tồi tệ nhất trong lịch sử.

  Đạo diễn anime Edens Zero đột ngột qua đời, studio sản xuất đau đầu tìm người thay thế - Ảnh 3.

  Nhiều khả năng Edens Zero sẽ sớm ra mắt khán giả trong tương lai không xa và vị trí mà đạo diễn Yuuji Suzuki để lại sẽ sớm được thay thế bằng một người khác. Tuy nhiên điều này sẽ không hề dễ dàng khi mà Yushi Suzuki đã đồng hành cùng Edens Zero từ khá lâu và có nhiều kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về anime chuyển thể từ manga nổi tiếng này. Chính vì vậy các nhà làm phim sẽ rất đau đầu để có thể tìm được người thay thế! Các bạn thấy sao về sự ra đi đột ngột của đạo diễn Edens Zero? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN