More

  Draken và những cái chết gây đau lòng nhất Tokyo Revengers, cái tên nào khiến bạn day dứt nhất?

  Ở Tokyo Revengers chap 224, gần như chắc chắn 100% là Draken đã chết sau khi trúng 3 viên đạn. Sau khi đỡ đạn cho Takemichi và Senju, Draken đã bị thương chí mạng. Anh hồi tưởng về những ngày đã qua trong nước mắt và gửi gắm mọi chuyện lại cho Takemichi. Phân cảnh cảm động nhất trong cái chết của Draken có lẽ là lúc anh trút hơi thở cuối cùng.

  Khi ấy, Emma đã xuất hiện. Cô cười với Draken và nắm lấy tay anh. Liệu có thể xem đây là một kết thúc đẹp không khi cuối cùng hai người họ cũng đã được ở bên nhau dù cho là ở một thế giới khác. Không chỉ có Draken, 4 nhân vật sau đây trong Tokyo Revengers cũng gặp phải một số phận bi thảm như vậy. Cùng chúng tôi điểm qua 4 cái tên này nhé!

  Draken và những cái chết gây đau lòng nhất Tokyo Revengers, cái tên nào khiến bạn day dứt nhất? - Ảnh 1.

  Draken là cái tên mới nhất lọt vào danh sách xấu số này

  Emma Sano

  Cái chết của Emma có thể nói đã ảnh hưởng rất lớn đến Mikey lẫn Draken và đã khiến câu chuyện của Tokyo Revengers trở nên đen tối hơn rất nhiều. Emma không hề liên quan đến các băng đảng đường phố và bọn bất lương tuy nhiên chỉ vì muốn tấn công Mikey mà Kisaki Tetta đã ra tay giết cô gái này.

  Draken và những cái chết gây đau lòng nhất Tokyo Revengers, cái tên nào khiến bạn day dứt nhất? - Ảnh 2.

  Cái chết của Emma diễn ra một cách chóng vánh đến bất ngờ khiến cho nhiều độc giả cảm thấy sốc. Cô ra đi trên bờ vai của Mikey và câu nói “em yêu anh, Draken” vẫn còn giữ kín trong lòng mà không bao giờ chúng ta được chứng kiến.

  Shinichiro Sano

  Cái chết của Shinichiro là khởi đầu cho vô số bi kịch của Toman. Trong cái đêm định mệnh ấy, Kazutora vì hành động lỗ mãng đã lỡ tay đánh chết Shinichiro. Đến khi nhận ra mọi chuyện thì đã quá muộn. Mikey chính thức mất anh trai duy nhất của mình. Kazutora bị bắt giữ và nảy sinh những suy nghĩ sai lệch để rồi gây ra cái chết đáng buồn của Baji tại trận “Huyết Chiến Halloween”.

  Draken và những cái chết gây đau lòng nhất Tokyo Revengers, cái tên nào khiến bạn day dứt nhất? - Ảnh 3.

  Nếu Shinichiro còn sống, liệu mọi chuyện có tệ như những gì ta được biết hay không? Rất có thể Toman sẽ lớn mạnh hơn và trở thành một băng đảng thật sự vững vàng. Mikey sẽ không bao giờ đánh mất chính mình vì Shinichiro luôn sẵn sàng giữ anh lại. Mâu thuẫn giữa Mikey và Izana cũng sẽ không xảy ra và có lẽ họ sẽ trở thành anh em tốt. Tuy nhiên tất cả đã thay đổi chỉ với cái chết đầy thương tâm của Shinichiro Sano.

  Keisuke Baji

  Nếu được hỏi “đâu là cái chết ngầu nhất Tokyo Revengers?” thì nhiều độc giả đều sẽ trả lời “Đó là Keisuke Baji”. Với tình cảm mãnh liệt dành cho Toman và những người bạn của mình, Baji đã không ngần ngại giao tính mạng mình cho tử thần để hóa giải mọi hận thù. Phân cảnh Baji tự đâm vào mình một nhát dao nữa hoàn toàn không phải một hành động ngu ngốc. Nó đến từ sự quyết tâm vì bạn bè của Baji và thể hiện rõ tầm quan trọng của Toman trong cậu ta là lớn như thế nào.

  Draken và những cái chết gây đau lòng nhất Tokyo Revengers, cái tên nào khiến bạn day dứt nhất? - Ảnh 4.

  Izana Kurokawa

  Izana là anh trai cùng cha khác mẹ của Mikey. Izana luôn tỏ ra bản thân là một người gai góc, mạnh mẽ, chỉ xem những người xung quanh là công cụ. Tuy nhiên, sự cứng cỏi ấy chỉ là lớp áo che đậy tâm hồn cô đơn, lạc lõng đến cùng cực của Izana. Trong những diễn biến cuối cùng của trận chiến Toman với Thiên Trúc, Izana lẽ ra đã có một cơ hội mong manh nào đó là được sống một cuộc sống tự do với Kakuchou, với Mikey. Tuy nhiên mọi thứ bỗng chốc kết thúc. Izana đã ra đi khi bản thân anh vẫn còn vô số điều tiếc nuối chưa thể giải quyết được và nhiều nỗi niềm còn chất chứa.

  Draken và những cái chết gây đau lòng nhất Tokyo Revengers, cái tên nào khiến bạn day dứt nhất? - Ảnh 5.

  Trên đây là những cái chết đau lòng nhất trong manga Tokyo Revengers tính cho tới thời điểm hiện tại. Với những diễn biến hiện nay, rất có thể sẽ có thêm những cái chết thương tâm, để lại nhiều nuối tiếc cho độc giả sẽ diễn ra trong tương lai. Các bạn thấy cái chết nào là khiến bạn day dứt nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN