More

  Thám tử ngủ gật và 7 nhân vật anime bị đánh giá thấp nhưng thực sự rất nguy hiểm

  Trong thế giới anime/manga, có một số nhân vật bị các nhân vật khác hoặc khán giả đánh giá thấp hơn thực lực của họ. Dưới đây là bảy nhân vật anime bị đánh giá thấp thực sự rất nguy hiểm:

  1. Master Roshi – Dragon Ball Super

  Thám tử ngủ gật và 7 nhân vật anime bị đánh giá thấp nhưng thực sự rất nguy hiểm - Ảnh 1.

  Khi Master Roshi được chọn để bảo vệ Vũ trụ 7 trong Dragon Ball Super, nhiều người mong đợi ông ấy sẽ bị loại trước. Nguyên nhân vì sức mạnh của Quy lão đã bị lu mờ kể từ khi người Saiyan đến trái đất. Ông thường ở tuyến sau, giúp đỡ những người bị thương, thay vì chiến đấu trực diện như khi Goku còn nhỏ.

  Sau đó, Roshi học cách kiềm chế ham muốn của mình và… sự xuất hiện của ông khiến mọi người ngạc nhiên. Bắt đầu từ nhóm chiến binh Z, Beerus, đến khán giả của Dragon Ball Super. Roshi đã lần lượt đối đầu với các chiến binh mạnh mẽ đến từ các vũ trụ khác và loại bỏ họ bằng thủ thuật và kỹ năng chiến đấu của mình. Sau đó, Roshi tiếp tục chứng minh mình xứng đáng được chọn là một trong mười người bảo vệ của Vũ trụ 7 bằng cách chiến đấu với Frost trong một thời gian ngắn.

  2. Kogoro Mouri – Thám tử lừng danh Conan

  Thám tử ngủ gật và 7 nhân vật anime bị đánh giá thấp nhưng thực sự rất nguy hiểm - Ảnh 2.

  Kogoro được biết đến nhiều hơn với tư cách là một thám tử chỉ nổi tiếng nhờ sự giúp đỡ của Conan Edogawa. Đúng là nếu không có Conan, hầu hết các vụ án do Kogoro xử lý sẽ không thể kết thúc. Hoặc thay vào đó anh ta sẽ khiến cảnh sát bắt nhầm thủ phạm. Nhưng chỉ cần cho Kogoro một số động lực (như làm bị thương hoặc giết người mà anh ấy biết rõ), thì bộ não của thám tử râu kẽm sẽ hoạt động mạnh hơn bình thường. Anh ta có thể vẫn cần sự hướng dẫn của Conan, nhưng trong điều kiện này, Kogoro sẽ có thể giải quyết các vụ án mà không cần phải “đi ngủ”.

  Vì bây giờ Kogoro không còn là một cảnh sát nữa, nên những khả năng khác của anh ta hiếm khi được nhìn thấy. Nhưng hãy đưa cho anh ta một khẩu súng, Kogoro chắc chắn có thể vượt qua mối đe dọa đang nhắm vào anh ta bằng hỏa lực chính xác.

  Mối quan hệ của anh với vợ Eri Kisaki có thể không tốt. Nhưng nếu bắt Eri làm con tin, Kogoro có thể bất ngờ xuất hiện sau khi leo lên một tòa nhà và đánh bại những kẻ bắt cóc vợ mình. Hay mặc dù Kogoro không giỏi cận chiến, cũng không có sức mạnh như con gái Ran, nhưng Kogoro lại là một chuyên gia về judo.

  Từ những điều này, có thể thấy rằng rõ ràng là Kogoro chỉ đang làm sai nghề. Lẽ ra anh ta phải làm việc với tư cách là thành viên của một đơn vị chiến đấu như SWAT, chứ không phải là một thám tử.

  3. Sakata Gintoki – Gintama

  Thám tử ngủ gật và 7 nhân vật anime bị đánh giá thấp nhưng thực sự rất nguy hiểm - Ảnh 3.

  Đối với những người hâm mộ dòng phim hoạt hình Nhật Bản, chắc hẳn cái tên Gintoki (trong Gintama) không còn là điều xa lạ. Không thể phủ định được những cống hiến của “thánh bựa” Gintoki trong việc giúp khán giả có những tràng cười sảng khoái, cũng phải nhớ đây là một gương mặt “lắm tài nhiều tật”.

  Tuy những trò bựa nhây của anh chàng samurai tóc xoăn thường đứng đầu bảng xếp hạng “thánh bựa” và thái độ lố bịch của Gintoki đôi khi khiến anh bị coi thường, nhưng Gintoki cũng là một anh hùng trưởng thành sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình để bảo vệ bạn bè khi gặp khó khăn. Khi anh ta rơi vào những tình huống nghiêm trọng, kỹ năng kiếm thuật của Gintoki có thể khiến đối thủ của anh ta bất ngờ.

  Dù Gintoki không bao giờ được tăng sức mạnh và những thứ tương tự. Mức độ sức mạnh của Gintoki từ đầu đến cuối ít nhiều giống nhau, nhưng chỉ với khả năng đó, anh ta có thể đánh bại kẻ thù, từ kiếm sĩ bình thường đến người ngoài hành tinh.

  4. Might Duy – Naruto

  Thám tử ngủ gật và 7 nhân vật anime bị đánh giá thấp nhưng thực sự rất nguy hiểm - Ảnh 4.

  Vì là một genin, Duy thường bị đánh giá thấp trong truyện Naruto. Hơn nữa, vẻ ngoài của người đàn ông này lại không cho thấy một chút ấn tượng nào là cứng rắn và nguy hiểm. Maito Dai không thể sử dụng cả hai Nhẫn thuật và Ảo thuật nên toàn thất bại dù là những nhiệm vụ đơn giản nhất. Chính vì thế ông đã bí mật luyện tập Eight Gates mỗi đêm trong suốt 20 năm.

  Nhờ vậy, Duy đã thông thạo tất cả các cấp độ của Bát Môn và là người đầu tiên ngoài con trai Might Guy đã mở cổng thứ tám của Bát Môn Độn giáp để chiến đấu với Thất Kiếm làng Sương Mù nhằm bảo vệ các đồng đội của mình sau đó anh dũng hy sinh.

  5. Sasha Braus – Attack on Titan

  Thám tử ngủ gật và 7 nhân vật anime bị đánh giá thấp nhưng thực sự rất nguy hiểm - Ảnh 5.

  Sasha từng được biết đến với biệt danh cô bé khoai tây vì tính háu ăn của mình. Mặc dù Sasha luôn tỏ ra vụng về nhưng cô thực sự là một chiến binh có năng lực chống lại các Titan. Không chỉ vậy, cô còn từng đối mặt với các Titan mà chỉ sử dụng vũ khí như cung tên, không có Bộ cơ động mà vẫn sống sót. Ngoài ra, khả năng bắn tỉa của cô ấy cũng rất đỉnh.

  6. Touda Matsuda – Death Note

  Thám tử ngủ gật và 7 nhân vật anime bị đánh giá thấp nhưng thực sự rất nguy hiểm - Ảnh 6.

  Trong đội điều tra viên trong Death Note, Touda Matsuda cảm thấy là một người rất bình thường. Anh – một thám tử bình thường phải đối phó với những kẻ thù phi thường, và thường xuyên phải đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười. Thế nhưng, chính người đàn ông này là kẻ đã gây ra vết thương chí mạng cho Light Yagami. Anh chính là người đã bắn người sử dụng Death Note sau khi tiết lộ rằng Light chính là Kira.

  7. Mikado Ryugamine – Durarara

  Thám tử ngủ gật và 7 nhân vật anime bị đánh giá thấp nhưng thực sự rất nguy hiểm - Ảnh 7.

  Ryuugamine Mikado là một cậu thiếu niên hiền lành, ít nói, tốt bụng, khi mới vào cấp ba cậu đã chuyển trường lên Tokyo để học chung với người bạn hồi nhỏ Kida Masaomi. Không ai biết Mikado chính là thủ lĩnh giấu mặt, người sáng lập ra băng Dollars, băng đảng nổi tiếng nhất Ikebukuro. Chính khả năng lãnh đạo nhóm của Ryuugamine Mikado đã giúp anh ấy sở hữu sức mạnh to lớn.

  Lúc còn ở quê nhà, Mikado sống rất khép kín, ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vì thế cậu lên Internet tìm hiểu, tán gẫu và kết bạn, từ đó lập ra trang web băng Dollars. Mục đích của Mikado khi thành lập băng Dollars là thay đổi cuộc đời, làm việc thiện, nhằm giảm bớt những thành kiến xấu của xã hội về “băng đảng”.

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN