More

  Tin anime: My Hero Academia season 6 tung PV, Saihate no Paladin công bố key visual mới và trailer thứ ba

  Mới đây, ngay sau khi tập cuối của anime My Hero Acadamia season 5 lên sóng, thông tin về My Hero Academia season 6 đã được công bố. Theo đó, phần phim thứ 6 sẽ chuyển thể arc Paranormal Liberation War, đem đến cuộc đối đầu toàn lực giữa phe anh hùng với các ác nhân. Sau cuộc chiến với Chisaki Kai, các học sinh lớp 1A tiếp tục lộ trình học tập của mình. Họ cũng sẽ được huấn luyện bởi những anh hùng hàng đầu, từ đó chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện đen tối sắp tới. My Hero Academia season 5 đặc biệt đã mang đến câu chuyện về Liên Minh Tội Phạm và sự thật về quá khứ của Shigaraki. Sau nhiều biến cố, Shigaraki đã được “nâng cấp”. Để ngăn chặn một ác nhân thứ hai như One For All xuất hiện, các anh hùng sẽ phải hành động. My Hero Academia season 6 chính là câu chuyện về cuộc chiến tổng lực giữa hai phe!

  Hiện tại, thời gian ra mắt My Hero Academia season 6 vẫn chưa được công bố. Theo Lag dự đoán, anime sẽ trở lại vào mùa hè hoặc mùa thu năm 2022, tức khoảng tháng 7 – tháng 10. Phần 6 khả năng cao sẽ có độ dài khoảng 25 tập.

  Saihate no Paladin công bố key visual mới và trailer thứ ba

  Mới đây nhất thì anime Saihate no Paladin cũng đã công bố key visual mới và trailer thứ ba cho bộ phim này. Anime sản xuất bởi Children’s Playground Entertainment, lên sóng vào ngày 09 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản.

  Saihate no Paladin là bộ anime nói về một thành phố của người chết đã bị huỷ hoại từ rất lâu và cách xa nền văn minh nhân loại, có một đứa trẻ loài người đang sống ở đó. Tên cậu bé là Will và cậu được nuôi dạy bởi ba sinh vật undead. Ba người này lần lượt là chiến binh xương xẩu vui vẻ – Blood, nữ tu sĩ xác ướp thanh nhã – Mary và một hồn ma pháp sư cáu kỉnh – Gus.

  Cả ba người họ đều dồn hết tình yêu của mình cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng một ngày, Will bắt đầu thắc mắc: “Mình là ai?”. Will phải giải đáp được bí ẩn về vùng đất chết chóc nơi phương xa này, cũng như hé lộ được bí mật về quá khứ của ba undead kia. Cậu phải biết về tình yêu và lòng nhân từ của những vị thiện thần, cũng như sự độc ác và điên rồ của những ác thần. Và khi đã biết được tất cả điều đó rồi, cậu bé sẽ bước bước đầu tiên trên con đường trở thành thánh binh.

  Tin anime: My Hero Academia season 6 tung PV, Saihate no Paladin công bố key visual mới và trailer thứ ba - Ảnh 3.

  Kaizoku Oujo công bố key visual và trailer mới

  Cũng trong ngày hôm nay thì anime Kaizoku Oujo đã công bố key visual và trailer mới. Tác phẩm sản xuất bởi Production I.G, lên sóng vào ngày 02 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản.

  Phim kể về câu chuyện của một cô gái trẻ mồ côi, Fena Houtman. Fena đã được lớn lên trên một hòn đảo, nơi không có hy vọng trở thành bất cứ điều gì khác hơn là chattel, bị sử dụng và vứt bỏ bởi những người lính của Đế quốc Anh. Nhưng Fena không chỉ là một đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa. Khi quá khứ bí ẩn của cô xuất hiện, Fena sẽ phá vỡ xiềng xích của những kẻ áp bức cô. Mục tiêu của cô là tạo ra một danh tính mới, không bị ràng buộc và tìm kiếm một nơi mà cô có thể thực sự thuộc về và tìm ra những bí ẩn thực sự đằng sau một từ khóa “Eden”. Đó là câu chuyện về một cuộc phiêu lưu trong cuộc đời mà cô và phi hành đoàn của mình gồm những kẻ khốn nạn và những đồng minh không chắc sẽ có, để theo đuổi mục tiêu của mình!

  Tin anime: My Hero Academia season 6 tung PV, Saihate no Paladin công bố key visual mới và trailer thứ ba - Ảnh 5.

  Trên đây là những thông tin anime mới nhất, trong đó thì thông tin về My Hero Academia season 6 đã được công bố với nội dung chính là arc Paranormal Liberation War, nơi chứng kiến Deku chạm trán Shigaraki là được quan tâm nhất phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN