More

  Tokyo Revengers chap 225 sẽ chứng kiến cảnh Mikey một mình chấp hết, Takemichi liệu có cản được?

  Tokyo Revengers chap 224 đã đánh dấu một diễn biến khó ai có thể ngờ đến. Sau khi biết Draken bị bắn, Akashi triệu tập toàn quân Brahma đi xử lý Rokuhara Tandai. Đám Rokuhara Tandai cũng không vừa. Terano khi biết có người của mình bắn Draken, hắn đã rất vui vẻ và kéo quân đến đòi đánh nhau. Ngay lúc hai bên chuẩn bị giáp chiến, Mikey xuất hiện! Terano và Akashi biết chuyện có thể hiểu được nhưng tại sao cả Mikey cũng đến? Ai đã báo tin cho anh? Có thể là một thành viên nào đó của Kantou Manji đã thấy và báo về cho Mikey.

  Tokyo Revengers chap 225 sẽ chứng kiến cảnh Mikey một mình chấp hết, Takemichi liệu có cản được? - Ảnh 1.

  Tokyo Revengers chap 225 có thể sẽ chứng kiến màn nổi điên của Mikey. Vì sự xuất hiện của Mikey mà Rokuhara Tandai và Brahma tạm thời không động thủ hoặc có khi Mikey đá ngất Terano khiến Rokuhara Tandai chạy mất dép còn Brahma thì bình tĩnh quan sát. Mikey sẽ chạm mặt Takemichi. Có thể cả hai sẽ trao đổi với nhau về vụ việc của Draken. Theo tính cách của Mikey, giờ đây cậu sẽ không xem Takemichi là bạn nữa. Vì sự can thiệp của Takemichi mà Draken chết nên có khi Mikey sẽ đánh luôn Takemichi.

  Tokyo Revengers chap 225 sẽ chứng kiến cảnh Mikey một mình chấp hết, Takemichi liệu có cản được? - Ảnh 2.

  Cuộc chiến sẽ diễn ra hoặc kết thúc hoàn toàn dựa vào Mikey. Terano có thể muốn tham chiến đòi đánh cho bằng được nhưng hắn sẽ bị hạ đo ván nếu dám tiến lên solo với Mikey. Nếu Mikey muốn trả thù cho Draken ngay lập tức vào thời điểm đó thì chắc chắn Kantou Manji đang theo sau anh và sẽ sớm xuất hiện. Bởi vì nếu như để một mình Mikey cân cả hai phe thì cũng ngầu đấy tuy nhiên khó có chuyện Mikey đi một mình vì trước đó anh có nói chuyện với Kokonoi. Ngược lại, nếu Mikey muốn đến gặp Draken lúc này đang trên đường đến bệnh viện thì anh sẽ rời đi cùng với Takemichi.

  Nhìn chung những diễn biến tiếp theo có lẽ sẽ khá đẫm máu nhưng đây vẫn chưa phải là cao trào của arc này. Nếu thật sự cuộc chiến sẽ diễn ra ngay vào thời điểm đó thì Takemichi sẽ chấp nhận thất bại và chờ cơ hội tiếp theo để lật đổ Mikey.

  Tokyo Revengers chap 225 sẽ chứng kiến cảnh Mikey một mình chấp hết, Takemichi liệu có cản được? - Ảnh 3.

  Tokyo Revengers chap 225 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 10. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của chap truyện được dự đoán là rất hấp dẫn này. Các bạn nghĩ sao về nội dung của Tokyo Revengers chap 225? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN