More

  Top 5 anime có thể bị đánh giá là ‘khiếm nhã’ nhưng vẫn gây hấp dẫn nhờ cốt truyện độc đáo

  Dưới đây là 5 bộ anime có thể bị coi là “khiếm nhã” nhưng vẫn khá tuyệt vời vì có nội dung độc đáo:

  Sora no Otoshimono

  Top 5 anime có thể bị đánh giá là khiếm nhã nhưng vẫn gây hấp dẫn nhờ cốt truyện độc đáo - Ảnh 1.

  Cốt truyện xoay quanh Sakurai Tomoki – một anh chàng có đầu óc đen tối thường có ước mơ gặp gỡ một thiên thần đang cố gắng sống một sống yên bình thì một Angeloid tên Ikaros xuất hiện với vai trò là người giúp việc. Cuộc sống của anh chàng vốn đã khó khăn lại còn rối tung lên khi các Angeloid khác xuất hiện với nhiệm vụ triệt hạ anh chàng vì là mối đe dọa tiềm tàng của một thế lực. Mặc dù sự yên bình của cậu đến đây là chấm dứt nhưng đồng thời cậu cũng tìm thấy những điều dễ chịu mà các Angeloids mang lại cho cậu, và chiến đấu với các điều tồi tệ xuống Trái đất.

  Boku no Pico

  Top 5 anime có thể bị đánh giá là khiếm nhã nhưng vẫn gây hấp dẫn nhờ cốt truyện độc đáo - Ảnh 2.

  Với phần nhiều fan anime mà nói, Boku no Pico là tác phẩm nhận không biết bao nhiêu tranh luận cùng phản ứng trái chiều.

  Nội dung của Boku no Pico​ của tôi xoay quanh một cậu bé nhút nhát tên là Pico, người đang làm việc tại quán cà phê của ông cậu vào mùa hè với hy vọng có thể tìm kiếm thêm được vài người bạn. Rồi cậu nhanh chóng gặp một chàng trai tên là Tamotsu “Mokkun”, trớ trêu khi anh chàng này nghĩ rằng Pico là một cô gái nên đã chủ động tìm cách để “cám dỗ cậu”. Sau đó tại nhà của Mokkun, Pico hỏi Mokkun có suy nghĩ gì về cậu nhưng anh không trả lời. Pico bỏ đi và cắt tóc của mình. Mokkun chạy đi tìm và cả hai làm hòa ở cuối tập phim.

  Omamori Himari

  Top 5 anime có thể bị đánh giá là khiếm nhã nhưng vẫn gây hấp dẫn nhờ cốt truyện độc đáo - Ảnh 3.

  Cốt truyện xoay quanh Amakawa Yuto một nam sinh trung học 16 tuổi bị dị ứng với mèo, vào đúng sinh nhật lần thứ 16 của mình thì một cô gái tên Himari là một bakeneko đến để bảo vệ cậu khỏi bị tấn công các yêu quái bắt đầu để ý đến mình khi bùa hộ mệnh bắt đầu mất tác dụng. Sau vài lần bị tấn công Yuto bắt đầu cố gắng tập luyện để có thể tự chống lại các cuộc tấn công của các yêu tinh mà không cần nhờ đến Himari để cô không bị nguy hiểm cũng như cố gắng quen với việc bị dị ứng thường xuyên do Himari vốn là một miêu nữ.

  Dù vậy Yuto lại muốn con người và yêu tinh sống hòa bình nên cậu đã nỗ lực để đạt được mục đích đó bằng việc thuyết phục những người chủ trương tiêu diệt yêu tinh cũng như nhận giúp các công việc mà các yêu tinh ít hung tợn nhờ. Qua thời gian và các sự kiện khác nhau có một số nữ yêu tinh và người săn yêu tinh đã đồng ý giúp đỡ và gia nhập nhóm của cậu để theo đuổi lý tưởng của mình.

  Sekirei

  Top 5 anime có thể bị đánh giá là khiếm nhã nhưng vẫn gây hấp dẫn nhờ cốt truyện độc đáo - Ảnh 4.

  Phim lấy bối cảnh diễn ra tại Tokyo (trong truyện gọi là Tân Đông Đế đô) vào năm 2020. Nhân vật chính của Sekirei là một thanh niên 19 tuổi tên là Sahashi Minato, người lập “thành tích” thi rớt đại học đến 2 lần. Nhưng trên thực tế Minato là một người rất thông minh nhưng tinh thần của anh không đủ mạnh để đương đầu với áp lực thi cử nên bị mọi người hiểu nhầm là một tên đần hay một kẻ thất bại.

  Tuy nhiên cuộc đời Minato đột ngột thay đổi khi anh tình cờ gặp phải một thiếu nữ kỳ lạ mang tên Musubi – cô bạn mới quen là một người mang năng lực đặc biệt được gọi là “Tích linh”…

  Dakara Boku Wa H Ga Dekinai

  Top 5 anime có thể bị đánh giá là khiếm nhã nhưng vẫn gây hấp dẫn nhờ cốt truyện độc đáo - Ảnh 5.

  Cốt truyện xoay quanh Kaga Ryosuke – một nam sinh trung học có đầu óc “đen tối”. Một ngày nọ anh gặp một cô gái xinh đẹp tên Lisara Restall đứng dưới mưa một mình và Ryosuke quyết định giúp cô nhưng sau đó anh mới biết cô là một tử thần – người đang thực hiện nhiệm vụ là tìm một người đặc biệt. Cô đã lập giao kèo với anh bằng việc đâm một thanh kiếm ma thuật vào Ryosuke để cô có thể rút năng lượng linh hồn của anh cho việc duy trì sự tồn tại của mình ở thế giới của con người.

  Ryosuke cũng giúp Lisara trong nhiệm vụ của mình với việc chống lại kẻ thù khi chúng xuất hiện với ý niệm giúp đỡ các cô gái xinh đẹp mà không cần biết chuyện gì sẽ xảy ra, cũng như cố gắng để giữ toàn mạng cho mình vì anh là chìa khóa để Lisara có thể ở lại thế giới mà cô đang ở. Ryosuke cũng có thể dùng thanh kiếm ma thuật mà Lisara găm vào người mình như một thứ vũ khí cực mạnh khi các suy nghĩ “đen tối” của mình lên cực điểm và trở thành con người hoàn toàn khác.

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN