More

  8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P1)

  Honkai: Star Rail

  Link đăng ký thử nghiệm Close Beta miễn phí

  Nhà phát triển Genshin Impact là MiHoYo đã thông báo rằng họ đang làm việc trên một trò chơi mới có tên là Honkai: Star Rail. Trò chơi này chuẩn bị tiến hành sự kiện Close Beta và cho đăng ký chơi bắt đầu từ ngày 8/10.

  8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P1) - Ảnh 1.

  Là một trò chơi thuộc series Honkai nổi tiếng của MiHoYo, Honkai: Star Rail sẽ tiếp nối các ưu điểm của những người tiền nhiệm. Cơ chế gacha sẽ vẫn là chủ đạo và mang đến sự cuốn hút cực đại cho trò chơi. Về cơ bản game thủ có cơ hội ngẫu nhiên kiếm được các nhân vật và vật phẩm bằng cách sử dụng tinh thể (ingame), hoặc có thể mua được bằng tiền trong thế giới thực.

  Đợt Close Beta đầu tiên của Honkai: Star Rail sẽ được áp dụng trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và PC sử dụng hệ điều hành Windows. Quyền tham gia thử nghiệm Honkai: Star Rail sẽ liên kết với PC hoặc thiết bị iOS mà bạn đăng nhập lần đầu tiên và cũng là duy nhất. Tài khoản thử nghiệm của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức nếu bạn đăng nhập trên thiết bị mới.

  Goose Goose Duck

  Link tải game

  Goose Goose Duck là một game online suy luận giống Among Us, nơi bạn và những con ngỗng đồng loại phải phối hợp cùng nhau để tìm ra con vịt trời gian ác đã trà trộn trong đàn của mình.

  8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P1) - Ảnh 2.

  Goose Goose Duck có lối chơi hành động lén lút và theo kiểu lừa đảo nhau tương tự khi chơi Ma sói hay Among Us. Bối cảnh trong game cũng khá quen thuộc, đó là một phi thuyền không gian. Tuy nhiên, phi hành gia ở đây là những con ngỗng còn kẻ mạo danh (Impostor) là những con vịt trời – chúng đột nhập và ngụy trang thành ngỗng nhằm tiêu diệt các thành viên trong đàn ngỗng của bạn.

  Lối chơi của game Goose Goose Duck cũng khá giống Among Us, nên bạn đã chơi tựa game này sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Một điểm khác là số lượng game thủ tham gia chơi Goose Goose Duck là rất lớn, lên đến 16 người. Chính vì vậy việc suy luận và chơi gamge sẽ thú vị và hấp dẫn hơn so với Among Us.

  PC Building Simulator

  Link tải game

  PC Building Simulator là một tựa game giả lập vô cùng thú vị, cho phép game thủ có thể tự lắp một bộ PC hoặc sửa chữa cho khách hàng ngay tại nhà. Giống như nhiều tựa game Simulator khác, trò chơi là game mô phỏng chân thực toàn bộ quá trình build một dàn máy tính – như tháo từng con ốc, lắp ráp từng linh kiện, cũng như xử lý những vấn đề mà máy tính thường gặp phải.

  8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P1) - Ảnh 3.

  Ngoài việc thoải mái build PC, game còn có chế độ Story Mode cho phép game thủ tiếp quản cửa hàng sửa chữa máy tính của chú mình đang trong tình trạng vô cùng xập xệ và có thể vỡ nợ bất cứ lúc nào. Nhiệm vụ của game thủ sẽ là vực dậy cửa hàng thông qua việc tiếp nhận và sửa chữa, nâng cấp những bộ PC mà khách hàng đem tới.

  (Còn tiếp…)

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN