More

  8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P2)

  8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P1)

  Tom Clancy’s Ghost Recon 2001

  Link tải

  8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P2) - Ảnh 1.

   Tom Clancy’s Ghost Recon là tựa game bắn súng, chiến thuật được sản xuất bởi Red Storm Entertainment phát triển và Ubisoft phát hành vào năm 2001. Lối chơi của Ghost Recon khác hẳn so với dòng game Rainbow Six trước đây. Thay vì dẫn đầu đội đặc nhiệm chống khủng bố, bây giờ người chơi là một thành viên trong lực lượng bộ binh đặc biệt có tên là “Những con ma” (Ghost). Trong Ghost Recon hầu hết các trận chiến đều diễn ra ở những vùng đất lớn, rộng rãi và người chơi hoàn toàn tự do để phát triển các chiến thuật của riêng mình.

  Trò chơi được phân chia thành 15 chiến dịch lớn, diễn ra ở những địa điểm thực trên khắp thế giới. Mỗi nhiệm vụ lại khiến các chiến sĩ của người chơi phải xử lý khác nhau để có thể hoàn thành các công việc tìm kiếm và giải cứu, phá hủy… Người chơi không chỉ muốn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mà còn muốn đồng đội của mình sống sót qua các chiến dịch và họ sẽ khỏe mạnh hơn qua mỗi sự thành công đó.

  Dawn of the Undead

  Link tải

  8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P2) - Ảnh 2.

  Trong game bạn sẽ phải đối mặt với lũ zombie đang xâm chiếm lấy hành tinh của mình, số người sống sót ngày càng ít dần. Mọi thứ hoang tàn, con người dần biến mất, thế giới dần sụp đổ và bạn sẽ là người đứng lên để chiến đấu với lũ thây ma này. Game sẽ đưa ra cho bạn nhiều nhiệm vụ khác nhau và chúng ta có thể lựa chọn những nhiệm vụ đó tùy thuộc vào sự kiện. Dọc đường đi số lượng zombie bủa vây bạn sẽ không ngừng tăng lên.

  Ngoài sự truy đuổi của lũ zombie thì địa hình trong Dawn of the Undead cũng là thử thách hấp dẫn với người chơi. Bạn sẽ đi qua những đoạn đường đầy nguy hiểm, những địa hình tối tăm trong căn nhà đổ nát,… Tất cả đều có yếu tố bất ngờ vì không biết zombie sẽ xuất hiện với số lượng lớn bất cứ khi nào. Hệ thống nhiệm vụ trong game cũng đa dạng như cứu bạn đồng hành, tìm cách thoát khỏi mê cung chứa chất độc phóng xạ,… Có thể thấy Dawn of the Undead giúp bạn có những level chơi thú vị từ đầu tới cuối.

  Hell Let Loose (PS5)

  Nếu là một fan của thể loại bắn súng và yêu thích những cuộc chiến đầy chất sử thi của Thế chiến 2, Hell Let Loose sẽ là tựa game bạn không thể bỏ qua trong thời gian tới. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) và RTS (chiến lược thời gian thực), Hell Let Loose sẽ đem đến cho người chơi một làn gió mới cực kỳ khác biệt với các sản phẩm đi trước.

  8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P2) - Ảnh 3.

  Hell Let Loose sẽ hỗ trợ tối đa 100 người chơi. Trong đó, bạn có thể tham gia vào nhiều binh chủng khác nhau như bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, không quân và cả hậu cần. Theo Black Matter, nhóm phát triển muốn Hell Let Loose sẽ là sự kết hợp hoàn hào giữa Red Orchestra 2 và Company of Heroes.

  Các trận chiến trong Hell Let Loose sẽ được trải dài từ Đông sang Tây trên khắp các mặt trận. Bắt đầu từ thị trấn St. Marie du Mont ở miền Bắc nước Pháp, đến các chiến trường ở Đông Âu, Tây Á, Bắc Phi, Đông Nam Á, Úc và cả ở Nhật Bản… Sở hữu không gian với tỷ lệ 1:1 (mô phỏng chính xác diện tích, địa hình ngoài đời thực), các trận chiến trong Hell Let Loose sẽ khiến người chơi phải choáng ngợp vì độ chân thực và sống động của nó.

  Mortal Kombat X (PS4)

  8 game miễn phí mới hấp dẫn mà bạn có thể tải ngay bây giờ (P2) - Ảnh 4.

  Cái tên Mortal Kombat đã trở thành thương hiệu, là một thứ gì đó chỉ cần nghe thôi chúng ta cũng đã hình dung ra ngay thể loại game đối kháng rồi. Cũng không quá khi nhận xét, Mortal Kombat X chính là biểu tượng của dòng game đối kháng này.

  Điểm ấn tượng nhất trong Mortal Kombat X, và cũng là thứ được các game thủ hưởng ứng nhất có lẽ là dàn nhân vật đông đảo và đa dạng. Những cái tên nổi tiếng như Kung Lao, Sonya Blade hay Sub – Zero đã trở nên quen mặt với những người ưa thích tựa game này. Cùng với nhiều cải tiến trong các phiên bản nâng cấp sau này, Mortal Kombat X thật sự là một trong những dòng game đối kháng mà bất cứ ai cũng không muốn bỏ lỡ.

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN