More

  Bị cấm đoán yêu bạn gái hot girl, nam YouTuber gây sốc khi đoạn tuyệt quan hệ với phụ huynh, bỏ nhà theo tiếng gọi con tim

  Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Jay, một YouTuber có lẽ vẫn còn khá vô danh và không được nhiều người biết tới nhưng lại đang được nhắc tới rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Mọi chuyện cũng chỉ xoay quanh câu chuyện gây sốc của anh chàng, khi quyết định từ mặt phụ huynh chỉ để chạy theo tiếng gọi của tình yêu, tới bên bạn gái ngoại quốc xinh như hot girl của mình.

  Bị cấm đoán yêu bạn gái hot girl, nam YouTuber gây sốc khi đoạn tuyệt quan hệ với phụ huynh, bỏ nhà theo tiếng gọi con tim - Ảnh 1.

  Jay – nhân vật chính trong câu chuyện

  Cụ thể, mọi thứ bắt đầu với câu chuyện tình yêu của Jay và Sasha – người cũng là một nữ YouTuber nhưng tới từ Belarus. Cả hai quen nhau khi đang du học ở Trung Quốc và cũng bắt đầu một cuộc tình lãng mạn từ đó. Khi Jay sang châu Âu du học, tình cảm của cả hai càng nảy nở hơn khi khoảng cách về địa lý được rút ngắn tối đa. Đây cũng là thời điểm mà Jay bắt đầu xây dựng được hình ảnh của mình, và khá đông người đã trở thành fan của cặp đôi dễ thương này và đặc biệt ấn tượng với nhan sắc xinh như thiên thần của Sasha.

  Bị cấm đoán yêu bạn gái hot girl, nam YouTuber gây sốc khi đoạn tuyệt quan hệ với phụ huynh, bỏ nhà theo tiếng gọi con tim - Ảnh 2.

  Nhan sắc xinh như mộng của Sasha

  Bị cấm đoán yêu bạn gái hot girl, nam YouTuber gây sốc khi đoạn tuyệt quan hệ với phụ huynh, bỏ nhà theo tiếng gọi con tim - Ảnh 3.

  Khiến cho cặp đôi YouTuber này đặc biệt được ưa thích

  Thế nhưng, bất ngờ thay, phụ huynh của Jay lại tỏ ra rất dị ứng với cô bạn gái xinh đẹp này. Thậm chí, khi Jay đưa Sasha cùng về nhà vào một kỳ nghỉ, mẹ anh đã tỏ thái độ rất gay gắt. Tới mức mà khi Jay ngỏ lời nhờ giúp đỡ làm visa cho bạn gái, mẹ anh cũng thẳng thừng từ chối ngay lập tức.

  Bị cấm đoán yêu bạn gái hot girl, nam YouTuber gây sốc khi đoạn tuyệt quan hệ với phụ huynh, bỏ nhà theo tiếng gọi con tim - Ảnh 4.

  Jay và bạn gái hiện đang có một cuộc sống khó khăn

  Để rồi sau suốt 5 năm đấu tranh không thành, cách đây không lâu, chàng YouTuber khiến không ít người sững sờ khi tuyên bố đã cắt đứt quan hệ với phụ huynh của mình. “Mẹ của Sasha đã qua đời năm ngoái, chung tôi không còn gia đình nào nữa nhưng cả hai sẽ dựa vào nhau để sống” – Jay chia sẻ. Hiện tại, cả hai vẫn đang cùng làm YouTuber để kiếm sống.

  Câu chuyện của Jay và Sasha ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cho không ít người thấy thương cảm cho cặp đôi. Thậm chí, nhiều người còn để lại bình luận cho rằng cái giá phải trả để tới được với nhau là quá đắt. Nhưng như Jay thừa nhận, anh chàng sẽ không bao giờ hối hận với quyết định từ mặt phụ huynh của mình.

  | Nguồn: GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN