More

  Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt

  Lên sóng cởi đồ khoe thân hình gợi cảm – đây đã là một trong những tuyến nội dung quen thuộc được nhiều YouTuber, streamer sử dụng trong những năm gần đây. Thế nhưng, việc cởi quần áo đã có phần nhàm chán, thay vào đó, mới đây thôi, một nữ YouTuber lại khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi tận tay thao tác, làm những clip hướng dẫn và thực hành cho người xem cách thức để có thể cởi nội y mọi lúc mọi nơi, trong bất kỳ bộ trang phục nào và tiên quyết là không bao giờ để lộ ra những khoảnh khắc hớ hênh, nhạy cảm. Chẳng biết rằng kỹ năng này có thật sự hữu dụng trong cuộc sống thực tế không, nhưng có điều, kênh YouTube của cô nàng thì đang lên như diều gặp gió dẫu cho chủ nhân của nó còn chẳng bao giờ lộ mặt thật.

  Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt - Ảnh 1.

  Cô nàng YouTuber trong câu chuyện

  Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt - Ảnh 2.

  Đi kèm với đó là những màn cởi nội y công khai của mình

  Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Airu – một nữ YouTuber, coser Nhật Bản – người cực kỳ nổi tiếng với các nội dung mang đậm phong cách 18+ của mình. Tuy rằng lúc nào cũng che kỹ mặt bằng một chiếc khẩu trang, thế nhưng bên dưới, Airu lại rất hào phóng khi thường xuyên có những màn khoe thân ấn tượng cho người xem. Đó cũng là lý do mà chỉ sau một thời gian ngắn, kênh YouTube của Airu đã tiệm cận với nút bạc và chỉ với một tuyến nội dung duy nhất, cởi nội y nhưng vẫn mặc quần áo.

  Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt - Ảnh 3.

  Airu thường xuyên có những màn khoe thân siêu nóng bỏng

  Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt - Ảnh 4.

  Đặc biệt là đôi gò bồng đảo ngoại cỡ “chật” cả nội y của cô nàng

  Có một điều đáng chú ý là hành động cởi nội y gần như diễn ra trong mọi clip của cô nàng. Tới mức nhiều người còn phải kêu gọi Airu nên đặt giới hạn độ tuổi 18+ trên kênh của mình vì rõ ràng, đa số các nội dung đều mang tính chất khêu gợi tối đa.

  Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt - Ảnh 5.

  Một trong số những màn cởi nội y của Airu

  Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt - Ảnh 6.

  Cả phần trên lẫn phần dưới

  Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt - Ảnh 7.

  Cô nàng sau đó còn hào phóng khoe thành quả với người xem một cách không hề xấu hổ hay ngại ngùng

  Cũng nhờ vậy mà kênh YouTube của cô nàng này bất ngờ chứng kiến lượng tăng đột biến về tương tác sau khi tên tuổi và các video của Airi được chia sẻ liên tục những ngày qua. Đa số đều thừa nhận khi xem video của cô nàng, cảm giác hồi hộp là điều luôn có thậm chí không ít người cảm thấy xấu hổ dẫu cho thực tế rằng nàng YouTuber chẳng hề khoe thân quá nhiều.

  Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt - Ảnh 8.

  Có video Airu chẳng những cởi mà còn hướng dẫn người xem cách mặc lại nội y mới ngay tại chỗ

  Chỉ thực hiện một nội dung duy nhất, hướng dẫn người xem cởi nội y trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp vẫn khiến không ít fan mê mệt - Ảnh 9.

  Đương nhiên là khiến không ít fan phải dậy sóng

  | Nguồn: GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN