More

  Dawn of the Undead, game bắn zombies trị giá 800.000đ đang được tặng miễn phí 100%

  Tựa game bắn súng zombie Dawn of the Undead đang được miễn phí trên Microsoft Store để bạn tải xuống. Nếu bạn thích thể loại bắn súng săn zombie này thì Dawn of the Undead là một lựa chọn không tồi.

  Dawn of the Undead, game bắn zombies trị giá 800.000đ đang được tặng miễn phí 100% - Ảnh 1.

  Trong game bạn sẽ phải đối mặt với lũ zombie đang xâm chiếm lấy hành tinh của mình, số người sống sót ngày càng ít dần. Mọi thứ hoang tàn, con người dần biến mất, thế giới dần sụp đổ và bạn sẽ là người đứng lên để chiến đấu với lũ thây ma này. Game sẽ đưa ra cho bạn nhiều nhiệm vụ khác nhau và chúng ta có thể lựa chọn những nhiệm vụ đó tùy thuộc vào sự kiện. Dọc đường đi số lượng zombie bủa vây bạn sẽ không ngừng tăng lên.

  Ngoài sự truy đuổi của lũ zombie thì địa hình trong Dawn of the Undead cũng là thử thách hấp dẫn với người chơi. Bạn sẽ đi qua những đoạn đường đầy nguy hiểm, những địa hình tối tăm trong căn nhà đổ nát,… Tất cả đều có yếu tố bất ngờ vì không biết zombie sẽ xuất hiện với số lượng lớn bất cứ khi nào. Hệ thống nhiệm vụ trong game cũng đa dạng như cứu bạn đồng hành, tìm cách thoát khỏi mê cung chứa chất độc phóng xạ,… Có thể thấy Dawn of the Undead giúp bạn có những level chơi thú vị từ đầu tới cuối.

  Vũ khí trong game luôn hỗ trợ bạn hiệu quả để chiến đấu lại lũ zombie. Chúng ta sẽ có xà beng, súng lục, lựu đạn, súng máy, rìu, súng trường, súng phun lửa, súng phóng lưu,… và sẽ được mở khóa dần sau mỗi màn chơi.

  Dawn of the Undead, game bắn zombies trị giá 800.000đ đang được tặng miễn phí 100% - Ảnh 2.

  Máy tính của bạn chỉ cần cài Windows 10 x 64 build 16299.0 trở lên và kích hoạt Xbox One để có thể tải game miễn phí.

  Để tải game Dawn of the Undead, bạn truy cập vào link dưới đây rồi nhấn nút Tải xuống. Sau đó đăng nhập tài khoản Microsoft để tải game.

  Link tải game.

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN