More

  ‘Đè đầu’ eFootball, FIFA 22 nhận mưa lời khen trên Steam

  Trong khi tựa game eFootball 2022 mới đây của Konami trở thành một “thảm họa” ngành công nghiệp game, thì mới đây “đối thủ truyền kiếp” của PES (giờ đây đổi tên thành eFootball) là FIFA 22 đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Với màn chào sân cực tệ của đối thủ eFootball 2022 thì FIFA 22 có thể dễ dàng trở thành tựa game bóng đá hay nhất năm 2021.

  Đè đầu eFootball, FIFA 22 nhận mưa lời khen trên Steam - Ảnh 1.

  Theo đó FIFA 22 của EA đã chính thức phát hành trên nền tảng Steam vào ngày 30 tháng 9 vừa qua. Hiện tại, hơn 700 người chơi đã đưa ra đánh giá cho tựa game này với tỷ lệ người chơi khen ngợi là 77%. Đánh giá tổng thể cho FIFA 22 cho đến nay là Very Positive (rất tích cực) cho thấy thành công của FIFA 22 năm nay lớn như thế nào. Nhiều game thủ cho rằng FIFA 22 tiếp tục phong cách thể thao cổ điển của dòng game, hơn nữa chế độ nghề nghiệp cũng đã được nâng cấp so với thế hệ trước.

  Đè đầu eFootball, FIFA 22 nhận mưa lời khen trên Steam - Ảnh 2.

  Về đánh giá không tốt, nhiều game thủ cho rằng FIFA 22 này đã kế thừa đặc điểm của series cũng như những khuyết điểm của series – thay đổi giao diện game, cân bằng kém, v.v. Cũng có game thủ cho biết rằng độ tối ưu hóa trên phiên bản PC là kém khi một số nội dung trong game có lỗi và tạo hình nhân vật “quá béo”. Tuy nhiên nhưng đánh giá tiêu cực này rất ít và không đáng kể so với những đánh giá tích cực.

  Đè đầu eFootball, FIFA 22 nhận mưa lời khen trên Steam - Ảnh 3.

  Trong khi đó, đối thủ truyền kiếp” của FIFA là PES (giờ đây đổi tên thành eFootball) đã có một màn chào sân cực tệ khi mới ra mắt được vài ngày, eFootball 2022 đã trở thành tựa game được đánh giá tệ nhất trên nền tảng Steam. Khi rất nhiều game thủ gặp lỗi về cầu thủ, gameplay, đồ họa,v.v…..Thật may khi FIFA 22 không gặp phải những lỗi ngớ ngẩn như trên.

  Đè đầu eFootball, FIFA 22 nhận mưa lời khen trên Steam - Ảnh 4.

  FIFA 22 hiện đã chính thức có sẵn trên các nền tảng PC, PS4, PS5, Xbox One, XSX / S, Stadia và Switch. Tựa game hiện được bán trên Steam với giá 990.000 VNĐ, game thủ quan tâm có thể tải game theo đường link dưới đây.

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN