More

  Đua theo trào lưu Squid Game, nữ streamer xinh đẹp có màn cosplay gợi cảm khó đỡ, fan rần rần ủng hộ thần tượng casting phần 2 nếu có

  Thời gian gần đây, Squid Game hay còn được nhiều người gọi với cái tên “Trò Chơi Con Mực” đang là một trong những series phim truyền hình ăn khách bậc nhất vì những tình tiết bất ngờ, thú vị và mang đậm sự kịch tính trong từng thử thách của câu chuyện. Học theo phong cách Battle Royale, nơi những người chơi sẽ phải tham gia vào các thử thách chết người khác nhau để tìm ra cái tên sau cùng sống sót cũng như độc chiếm số tiền khổng lồ, series phim này đang dần trở thành một trào lưu và hiện tượng. Thậm chí, ngay cả các streamer cũng nghiện Squid Game không kém, điển hình như cô nàng Dami – một nữ streamer nổi tiếng với vẻ ngoài nóng bỏng của mình.

  Đua theo trào lưu Squid Game, nữ streamer xinh đẹp có màn cosplay gợi cảm khó đỡ, fan rần rần ủng hộ thần tượng casting phần 2 nếu có - Ảnh 1.

  Dami – cô nàng streamer quen mặt

  Đua theo trào lưu Squid Game, nữ streamer xinh đẹp có màn cosplay gợi cảm khó đỡ, fan rần rần ủng hộ thần tượng casting phần 2 nếu có - Ảnh 2.

  Và rất nổi tiếng với các chiêu trò khoe thân của mình

  Chẳng quá tài năng, thế nhưng với thân hình gợi cảm, xinh đẹp và trên hết là một danh sách những chiêu trò nóng bỏng thường xuyên được áp dụng đã khiến cho cô nàng Dami vụt sáng, trở thành một trong những nữ streamer nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Sau liên tục những ồn ào, trong đó gần nhất là những phi vụ thả rông, thậm chí chụp ảnh, lên sóng bán nude, mới đây thôi, Dami tiếp tục khiến nhiều người phải chảy máu mũi khi cosplay với bộ trang phục Squid Game đang rất phổ biến.

  Đua theo trào lưu Squid Game, nữ streamer xinh đẹp có màn cosplay gợi cảm khó đỡ, fan rần rần ủng hộ thần tượng casting phần 2 nếu có - Ảnh 3.

  Hình ảnh cosplay Squid Game mới của Dami

  Đua theo trào lưu Squid Game, nữ streamer xinh đẹp có màn cosplay gợi cảm khó đỡ, fan rần rần ủng hộ thần tượng casting phần 2 nếu có - Ảnh 4.

  Rõ ràng, cô nàng cố tình để lộ vòng một nóng bỏng của mình như nét thu hút đặc biệt

  Đua theo trào lưu Squid Game, nữ streamer xinh đẹp có màn cosplay gợi cảm khó đỡ, fan rần rần ủng hộ thần tượng casting phần 2 nếu có - Ảnh 5.

  Nhưng đó cũng là điểm nhấn chính khiến cho Dami ngày càng nổi tiếng hơn

  Cũng phải thừa nhận rằng với thân hình chuẩn chỉnh của mình, Dami đã khiến cho bộ trang phục Squid Game bớt phần bí ẩn, đáng sợ mà thay vào đó lại là những nét quyến rũ chết người. Phiên bản cosplay “cách tân” mang hơi thở hiện đại và đầy nóng bỏng này của nàng streamer nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Tới mức mà không ít fan của Dami còn cho rằng nếu Squid Game có làm phần hai, cô nàng streamer này nên ứng cử cho một vai diễn đi, đảm bảo hiệu suất của series sẽ còn cao hơn nữa.

  Đua theo trào lưu Squid Game, nữ streamer xinh đẹp có màn cosplay gợi cảm khó đỡ, fan rần rần ủng hộ thần tượng casting phần 2 nếu có - Ảnh 6.

  Nhiều fan còn hài hước cho rằng nếu có phần 2 của Squid Game, Dami nên tự ứng cử đi

  Đua theo trào lưu Squid Game, nữ streamer xinh đẹp có màn cosplay gợi cảm khó đỡ, fan rần rần ủng hộ thần tượng casting phần 2 nếu có - Ảnh 7.

  Vẻ ngoài ngày càng nóng bỏng của cô nàng streaer

  Nhưng có lẽ bản thân Dami cũng chẳng mấy mặn mà với suy nghĩ này, khi mà ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang tỏ ra khá bận rộn. Sự nghiệp streamer thì chưa phát triển thêm mấy, thế nhưng Dami gần đây đang kiếm bộn với các hợp đồng quảng cáo hoặc làm mẫu ảnh của mình. Mới nhất, cô nàng thậm chí còn rao bán nguyên một photobook gồm toàn những hình ảnh nóng bỏng của bản thân.

  Đua theo trào lưu Squid Game, nữ streamer xinh đẹp có màn cosplay gợi cảm khó đỡ, fan rần rần ủng hộ thần tượng casting phần 2 nếu có - Ảnh 8.

  Thời gian gần đây, Dami cũng ít xuất hiện trên sóng hơn

  Đua theo trào lưu Squid Game, nữ streamer xinh đẹp có màn cosplay gợi cảm khó đỡ, fan rần rần ủng hộ thần tượng casting phần 2 nếu có - Ảnh 9.

  Thay vào đó, cô nàng đang tập trung phát triển sự nghiệp người mẫu ảnh

  | Nguồn: GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN