More

  eFootball đi vào lịch sử Steam khi trở thành game có điểm thấp nhất mọi thời đại

  Chỉ ra mắt vài tiếng, tựa game bóng đá của Konami là eFootball đã phá vỡ kỷ lục trên Steam. Tuy nhiên hẳn nhà phát hành đến từ Nhật Bản cũng chẳng tự hào gì đâu khi mà đây lại là một kỷ lục buồn.

  Theo đó với điểm số chỉ 0.84 và 8% đánh giá tích cực, eFootball đã trở thành tựa game có điểm số thấp nhất mọi thời đại trên Steam. Vị trì này trước đây thuộc về Flatout 3, một tựa game đua xe được phát hành vào năm 2011 với điểm số 1,52 và 15% đánh giá tích cực. 

  eFootball đi vào lịch sử Steam khi trở thành game có điểm thấp nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

  eFootbal 2022 trở thành tựa game tệ nhất mọi thời đại trên Steam

  Điểm trừ lớn nhất của eFootball chính là phần đồ họa cực kỳ tệ. Thậm chí nếu so sánh với các phiên bản PES cách đây 5-7 năm, eFootball cũng không bằng. Mặt sân cực xấu, chuyển động nhân vật cứng nhắc, tạo hình dị hợm… tất cả đã tạo nên một eFootball tồi tệ không lời nào có thể diễn tả.

  Phần đồ họa đã tệ, gameplay của eFootball cũng chẳng khá hơn là bao. eFootball đã vứt hết di sản của PES với những pha tranh chấp máu lứa, lối chơi nhanh, biến hóa, sôi động. Thay vào đó là một tựa game vay mượn nhiều ý tưởng từ FIFA (của EA), tạo thành một nồi lẩu thập cẩm “dở ông, dở thằng”. 

  eFootball đi vào lịch sử Steam khi trở thành game có điểm thấp nhất mọi thời đại - Ảnh 2.

  Để xoa dịu dự luận, Konami đã phải thông báo trên Twitter về việc phiên bản eFootball hiện tại chỉ dạng như “một bản demo” mà thôi. Game sẽ còn nhiều cập nhật lớn trong tương lai và game thủ hãy cho họ thêm thời gian. 

  Ở thời điểm hiện tại, eFootball 2022 đang được phát hành trên các nền tảng PC và Console. Sau khởi đầu tệ hại, không biết Konami sẽ đưa ra chiến lược hay cập nhật mới gì để cứu vãn tình hình. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN