More

  Game sinh tồn được yêu thích The Long Dark ra mắt Episode 4

  Cách đây ra lâu, cụ thể là ngày 1 tháng 8 năm 2017, nhà phát triển indie Hinterlands Studios đã bất ngờ ra mắt tựa game The Long Dark đến với thế giới. The Long Dark nhanh chóng trở thành một tựa game cực kỳ Hot ngay sau đó khi cho người chơi sinh tồn trong thế giới vô cùng lạnh lẽo một cách khắc nghiệt.

  Game sinh tồn được yêu thích The Long Dark ra mắt Episode 4 - Ảnh 1.

  Cho những game thủ nào chưa biết thì, The Long Dark là một tựa game sinh tồn thế giới mở, nơi bạn vào vai Will Mackenzie, một phi công bụi đời phải sống sót trong vùng hoang dã lạnh giá, khắc nghiệt của miền Bắc Canada sau khi một hiện tượng kỳ lạ khiến máy bay của anh bị rơi. Qua 3 Episode, game thủ đã dần hiểu được cốt truyện của The Long Dark và cuộc hành trình của Will Mackenzie trong thế giới băng giá. Tuy nhiên phải mất vài năm, Episode thứ 4 mới được Hinterlands Studios ra mắt.

  Cụ thể trong một thông báo mới, nhà phát triển Hinterlands Studios đã phát hành một trailer thông báo ngày phát hành cho Episode thứ 4 của The Long Dark có tên gọi là Fury, sau đó là Silence, sẽ được phát hành trên các nền tảng như PC, PS4, PS5, Xbox Series X vào ngày 6 tháng 10.

  Game sinh tồn được yêu thích The Long Dark ra mắt Episode 4 - Ảnh 2.

  Đoạn trailer Episode 4 cho thấy Will gặp những người sống sót khác trong vùng đất hoang lạnh giá này, những người đang ẩn náu trong một nhà tù. Tuy nhiên, mọi thứ không như vẻ bề ngoài khi vì những người sống sót này không quá thân thiện với người hùng của chúng ta, và họ dường như đang thận trọng trước một phụ nữ bí ẩn, giấu tên đang giám sát nhà tù này.

  Cộng đồng game thủ và các nhà phê bình game trên toàn thế giới từng khen ngợi The Long Dark vì lối chơi đầy thử thách kiểm tra sự nhanh nhẹn của người chơi trong việc tìm ra cách sống sót trước các yếu tố tự nhiên khắc nghiệt. Trong suốt các Episode, Will phải tìm ra bí ẩn về nguyên nhân khiến máy bay của anh gặp nạn, giải cứu đồng nghiệp của mình, tiến sĩ Astrid Greenwood, và hy vọng biến nó thành sự sống trong một mảnh ghép duy nhất.

  Game sinh tồn được yêu thích The Long Dark ra mắt Episode 4 - Ảnh 3.

  Episode cuối cùng được phát hành, có tên là Crossroad Elegy, ra mắt vào năm 2019, vì vậy đây là một hành trình dài đối với những người hâm mộ The Long Dark. Đây được cho là một câu chuyện dài năm nhưng đánh đổi lại được nhiều ý nghĩa cung bậc cảm xúc của người chơi khi vào vai Will.

  Fury, sau đó là Silence sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2021 cho Xbox One, Xbox Series X , Xbox Series S , PC, PlayStation 4, PlayStation 5 và Nintendo Switch.

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN