More

  Konami thông báo sẽ sửa ‘thảm họa’ eFootball nhưng game thủ chỉ muốn xóa nó và thay bằng PES 2022

  Được phát hành vào ngày 29/9 vừa qua, eFootball 2022 của Konami đã nhận phải rất nhiều gạch đá, chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người hâm mộ dòng game PES huyền thoại. Tựa game này gặp phải quá nhiều lỗi đồ họa, gameplay và khiến người chơi không khỏi giận dữ khi Konami đóng cửa dòng game PES để sản xuất ra một thảm họa như vậy.

  Konami thông báo sẽ sửa thảm họa eFootball nhưng game thủ chỉ muốn xóa nó và thay bằng PES 2022 - Ảnh 1.

  Tạo hình của các cầu thủ nổi tiếng trong eFootball 2022 chỉ có thể dùng từ “thảm họa” để miêu tả

  Như một cách để xoa dịu cơn giận dữ của game thủ, Konami mới đây đã đăng một thông báo về việc sửa lỗi cho tựa game này trên Twitter. Cụ thể thì bản cập nhật 0.9.1 để sửa lỗi và các vấn đề khác của eFootball 2022 sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 10 sắp tới. Phía Konami cũng hứa hẹn rằng họ sẽ liên tục update những chi tiết của kế hoạch phát triển eFootball 2022 cho game thủ trong tương lai.

  Konami thông báo sẽ sửa thảm họa eFootball nhưng game thủ chỉ muốn xóa nó và thay bằng PES 2022 - Ảnh 2.

  Mặc dù Konami đã xin lỗi và hứa hẹn để làm eFootball trở nên tốt hơn nhưng game thủ vẫn chẳng thể nào chấp nhận trò chơi này. Rất nhiều người chơi tâm huyết, fan ruột của dòng game PES đã yêu cầu Konami xóa eFootball 2022 và quay trở lại làm series PES huyền thoại. Thậm chí có fan còn tiêu cực tới mức nói rằng sẽ chuyển sang chơi FIFA của EA lần đầu tiên kể từ năm 2003 sau khi trải nghiệm thảm họa eFootball.

  Konami thông báo sẽ sửa thảm họa eFootball nhưng game thủ chỉ muốn xóa nó và thay bằng PES 2022 - Ảnh 3.

  Một game thủ sưu tầm rất nhiều đĩa game PES đã tỏ ra vô cùng thất vọng và mong muốn Konami xóa eFootball và thay bằng PES 2022. Anh chàng này cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên anh nghĩ tới chuyện mua game FIFA của EA kể từ năm 2003

  Sự giận dữ của cộng đồng game thủ cho thấy eFootball 2022 chính là một sản phẩm “thảm họa” không hơn không kém. Thậm chí nó còn có thể coi là “vết nhơ” trong lịch sử phát triển game của Konami. Hy vọng rằng hãng game này sẽ tìm ra cách để chiều lòng người hâm mộ nếu không thì một lượng lớn khách hàng của Konami sẽ “tháo chạy” sang chơi FIFA của đối thủ EA mà thôi.

  Konami thông báo sẽ sửa thảm họa eFootball nhưng game thủ chỉ muốn xóa nó và thay bằng PES 2022 - Ảnh 4.

  Quả thật nhìn hình ảnh này của eFootball 2022 thì người chơi chỉ muốn xóa nó đi càng sớm càng tốt

  | Nguồn: GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN