More

  Nhận donate để thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp gây sốc với bộ trang phục mỏng manh, gió quạt thổi nhẹ cũng dễ ‘lộ hàng’

  Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Hamjing – một trong những nữ streamer khá tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Mới debut chưa lâu, cô nàng thậm chí còn đã nhận được danh hiệu streamer của năm – giải thưởng khá cao quý và là ước mơ của không biết bao nhiêu đồng nghiệp. Thế nhưng, cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh thành công của Hamjing, khi mà khá nhiều anti-fan cho rằng nàng hot girl cũng chẳng giỏi giang gì, ngoài việc sở hữu một nhan sắc ấn tượng cùng với đó là khả năng “khoe thân” ít ai bằng.

  Nhận donate để thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp gây sốc với bộ trang phục mỏng manh, gió quạt thổi nhẹ cũng dễ lộ hàng - Ảnh 1.

  Hamjing – cô nàng streamer sở hữu gương mặt cực kỳ xinh đẹp

  Nhận donate để thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp gây sốc với bộ trang phục mỏng manh, gió quạt thổi nhẹ cũng dễ lộ hàng - Ảnh 2.

  Nhưng thành công thì luôn xoay quanh những tranh cãi bất tận

  Theo đó, như ý kiến của nhiều người, nội dung trên kênh livestream của Hamjing lúc nào cũng thú vị. Điều này không phải xuất phát từ sự sáng tạo của cô nàng mà đôi khi, nó phụ thuộc theo nhu cầu của người xem. Rất chủ động tương tác và chiều fan, Hamjing thường xuyên không từ chối bất kỳ khoản donate nào kèm theo yêu cầu của người xem. Và đa số thời gian trên sóng, cô nàng streamer xinh đẹp cũng thường mang tới những điệu nhảy nóng bỏng.

  Nhận donate để thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp gây sốc với bộ trang phục mỏng manh, gió quạt thổi nhẹ cũng dễ lộ hàng - Ảnh 3.

  Hamjing thường xuyên nhận donate và thực hiện các thử thách chiều ý người xem

  Nhận donate để thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp gây sốc với bộ trang phục mỏng manh, gió quạt thổi nhẹ cũng dễ lộ hàng - Ảnh 4.

  Và trong đó không thể thiếu đi những màn vũ đạo gợi cảm

  Sở hữu số đo ba vòng bốc lửa, trên hết là đôi gò bồng đảo siêu đẹp, không khó hiểu khi Hamjing nhanh chóng sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ khổng lồ. Tuy nhiên, có vẻ như theo thời gian, các yêu cầu từ phía người xem ngày càng trở nên cao hơn, và bản thân Hamjing thì chẳng hiểu do chiều fan hay cũng quá tự tin vào cơ thể của mình mà cũng sẵn sàng chấp nhận. Điển hình như trong phiên lên sóng mới đây, cô nàng đã khiến hàng nghìn người xem kênh phải chảy máu mũi, xôn xao với màn thả rông vòng một cùng bộ trang phục không thể mỏng manh hơn của mình.

  Nhận donate để thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp gây sốc với bộ trang phục mỏng manh, gió quạt thổi nhẹ cũng dễ lộ hàng - Ảnh 5.

  Bộ trang phục tiết kiệm vải hết mức có thể của cô nàng streamer

  Nhận donate để thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp gây sốc với bộ trang phục mỏng manh, gió quạt thổi nhẹ cũng dễ lộ hàng - Ảnh 6.

  Thậm chí không ít người còn tỏ ra lo ngại về tính “an toàn” của bộ trang phục này

  Nhận donate để thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp gây sốc với bộ trang phục mỏng manh, gió quạt thổi nhẹ cũng dễ lộ hàng - Ảnh 7.

  Cô nàng cũng tỏ ra khá thận trọng trước camera

  Theo đó, đáp ứng nguyện vọng từ donate, Hamjing chẳng ngại gì mà không diện một bộ trang phục mỏng manh tới không ngờ. Thậm chí, nhiều người còn đùa rằng chỉ sợ gió quạt thổi nhẹ qua thôi cũng hoàn toàn có thể dẫn tới một vụ tai nạn hớ hênh, khi mà vòng một của Hamjing gần như chỉ được che chắn hờ hững bởi hai phần vạt áo và không hề có bất kỳ thiết bị “cố định” nào. Tất nhiên, điều này cũng khiến cô nàng chẳng thể tự tin mà mang tới các vũ điệu gợi cảm. Phải tới khi cố định được bộ ngực “ngoại cỡ” của mình với một chiếc khuy, Hamjing mới lại tiếp tục thể hiện sở trường của mình.

  Nhận donate để thả rông vòng một, nữ streamer xinh đẹp gây sốc với bộ trang phục mỏng manh, gió quạt thổi nhẹ cũng dễ lộ hàng - Ảnh 8.

  Màn vũ đạo ngay sau đó khiến không ít người bỏng mắt của cô nàng

  | Nguồn: GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN