More

  Những bí ẩn ‘hắc ám’ của Sonic – nhân vật nổi tiếng trong dòng game trẻ thơ mà không phải ai cũng biết tới

  Sonic the Hedgehog là một chú nhóc đáng yêu thích thu thập nhẫn, ăn ớt và chiến đấu với Tiến sĩ Robotnik độc ác. Đôi khi, dù cố ý hay không, Sonic vẫn trở thành nhân vật phản diện trong câu chuyện của một ai đó. Bóng tối luôn rình rập trong tất cả chúng ta, và biểu tượng trò chơi điện tử được yêu thích này cũng không ngoại lệ. Đó là tính hai mặt của Hedgehog.

  Những bí ẩn hắc ám của Sonic - nhân vật nổi tiếng trong dòng game trẻ thơ mà không phải ai cũng biết tới - Ảnh 1.

  Vô tình xóa sổ những đứa con của anh ta khỏi sự tồn tại

  Trong phần “Light Mobius”, Sonic đi vào Phòng Talchyon cũ của Eggman với nỗ lực quay ngược thời gian và giải quyết một vấn đề gây nguy hiểm cho người dân Mobius. Việc du hành thời gian của anh ta đã hủy hoại cuộc hôn nhân của anh ta với Sally, để lại cô ấy trong tay của Vua Bóng tối đồi bại, và xóa bỏ sự tồn tại của những đứa con của anh ta, Sonia và Manik.

  Những bí ẩn hắc ám của Sonic - nhân vật nổi tiếng trong dòng game trẻ thơ mà không phải ai cũng biết tới - Ảnh 2.

  Tất nhiên, cuối cùng anh ấy đã đoàn tụ với vợ là Nữ hoàng Sally và cả hai bắt đầu một gia đình mới trong dòng thời gian đã thay đổi này. Vì vậy, anh ấy có một cơ hội khác với một phiên bản hoàn toàn mới của những đứa trẻ mà anh ấy đã xóa bỏ trước đó. Yay?

  Giết hàng trăm người trong tình trạng mất điện toàn thành phố

  Những bí ẩn hắc ám của Sonic - nhân vật nổi tiếng trong dòng game trẻ thơ mà không phải ai cũng biết tới - Ảnh 3.

  Được rồi, chúng tôi không thấy bất kỳ cơ thể nào trên màn hình. Nhưng xung điện từ do Sonic gây ra trong bộ phim live action đã quét sạch sức mạnh của cả một thành phố! Không có cách nào nó không gây ra hậu quả. Theo Kroooooooo, dựa trên số liệu thống kê y tế sơ sinh và tỷ lệ sinh ở Tây Bắc Thái Bình Dương, sẽ có khoảng 491 trẻ dựa vào lồng ấp và các phương pháp điều trị sơ sinh khác trong bán kính của sự cố mất điện do nhím gây ra.

  Liên tục ngược đãi Tails

  Trong tập #155 truyện tranh Sonic của Archie, anh ta đã đi quá xa khi hôn Fiona Fox sau một bụi cây dù biết rằng Tails đã phải lòng cô. Tails bắt được họ trong hành động tàn nhẫn ấy và nhận ra sự phản bội lớn này đến từ một người mà anh ta nghĩ là bạn. Mọi chuyện cũng không kết thúc ở đó – Sonic không chỉ làm tan nát trái tim bé bỏng thân yêu của người bạn mà còn đẩy anh ta vào cuộc đời tội ác.

  Những bí ẩn hắc ám của Sonic - nhân vật nổi tiếng trong dòng game trẻ thơ mà không phải ai cũng biết tới - Ảnh 4.

  Trong tập #170, cha mẹ của Tails bị chính phủ tống vào tù, chính chế độ quân chủ mà gia đình Sonic đã tham gia trong nhiều năm. Tội của họ? Cố gắng mang lại dân chủ cho người dân và cho họ thấy rằng chế độ quân chủ không phải là con đường duy nhất. Tails đã nói rất rõ trong cuộc đối đầu của họ rằng chính sự ngược đãi của Sonic đối với anh ta trong nhiều năm đã khiến anh ta hình thành một cảm giác phẫn uất kéo dài, và cuối cùng đã bùng phát.

  | Nguồn: GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN