More

  Rockstar bất ngờ cấm cộng đồng game thủ hỏi về GTA 6

  Rockstar Games đã phát hành GTA 5 trong hơn tám năm nay, nhưng mặc dù thật ấn tượng khi tựa game đã cố gắng duy trì số lượng người chơi trong thời gian dài, những một lượng lớn game thủ đã cảm thấy “ngán ngẩm” với nó. Họ không muốn chơi GTA 5 trên cả ba thế hệ console, điều mà họ muốn là được trải nghiệm GTA 6 càng sớm càng tốt.

  Rockstar bất ngờ cấm cộng đồng game thủ hỏi về GTA 6 - Ảnh 1.

  Fan hâm mộ và cộng đồng game thủ khao khát GTA 6 đến mức họ không ngại quấy rầy nhà phát triển Rockstar Games để biết thông tin theo bất kỳ cách nào họ có thể, từ mạng xã hội, trang diễn đàn, không gian thảo luận và thậm chí là trong các bình luận trên YouTube. Thật không may cho những game thủ đó, có vẻ như Rockstar có thể đã cảm thấy mệt mỏi với việc mọi người liên tục hỏi về GTA 6 trên nền tảng này, khi mới đây Rockstar đã “cấm” bất kỳ ai bình luật dòng chữ GTA 6.

  Theo chỉ ra của một người dùng Twitter (thông qua Dextero ), các bình luận mới liên quan đến GTA 6 được đăng trên một video cũ trên kênh YouTube của Rockstar Games đã biến mất hoàn toàn. Các bình luận có chứa một số cụm từ nhất định liên quan đến Grand Theft Auto 6 đã bị chặn xuất hiện trên bất kỳ video nào trong danh sách của kênh Youtube của Rockstar Games. Về cơ bản, điều này sẽ không cho bất kỳ game thủ nào tiếp tục “quấy rầy” Rockstar về GTA 6.

  Rockstar bất ngờ cấm cộng đồng game thủ hỏi về GTA 6 - Ảnh 2.

  Những người vẫn muốn bình luận về GTA 6 trên kênh Youtube của Rockstar sẽ cần phải đưa ra một số bài toán sáng tạo như cách viết thay thế độc đáo để vượt qua kiểm duyệt. Tất nhiên, người hâm mộ vẫn có thể hỏi Rockstar về tình trạng của GTA 6 thông qua các nền tảng xã hội khác như Twitter. Thật không may, không có thông tin thực sự nào về tựa game được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ngóng chờ này.

  GTA 5 đã phát hành hơn 8 năm trước, vì vậy có lẽ không có gì ngạc nhiên khi fan hâm mộ của dòng game này đang khao khát thông tin về những gì tựa game tiếp theo. Trong khi GTA 5 sắp có mặt trên thế hệ console tiếp theo và các bản cập nhật cho Grand Theft Auto Online thường xuyên, phong phú và mang lại lợi nhuận cho công ty mẹ Take-Two của Rockstar Games , nhưng có vẻ như nhiều fan hâm mộ đã sẵn sàng cho phần lớn tiếp theo và không ngại ngùng khi hỏi về điều đó.

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN