More

  Yua Mikami chính thức mở bán đấu giá bộ ảnh NFT giới hạn, hứa hẹn ‘dành một đêm’ tâm sự với người trả cao nhất

  Như đã đưa tin từ trước, Yua Mikami đang là cái tên tiếp theo trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản chạy theo trào lưu phát triển của tiền ảo cũng như NFT. Nhân dịp sinh nhật của mình vào tháng trước, cô nàng thậm chí còn làm hẳn một video trên YouTube với phụ đều bằng cả tiếng Trung, Anh, Nhật để tiết lộ dự án NFT của mình. Đó là lý do mà mới đây, cô nàng tuyên bố đã dành nguyên một ngày để làm việc cùng giám đốc nghệ thuật cũng như nhiếp ảnh gia mang 28 bức ảnh của cá nhân mình, được quảng cáo là “duy nhất trên thế giới” ra đấu giá.

  Yua Mikami chính thức mở bán đấu giá bộ ảnh NFT giới hạn, hứa hẹn dành một đêm tâm sự với người trả cao nhất - Ảnh 1.

  Trong dịp sinh nhật vừa rồi, Yua Mikami đã hé lộ dự án về bộ ảnh NFT của mình

  Yua Mikami chính thức mở bán đấu giá bộ ảnh NFT giới hạn, hứa hẹn dành một đêm tâm sự với người trả cao nhất - Ảnh 2.

  Và mới đây, dự án đã chính thức được triển khai

  Được biết, chủ đề của bộ ảnh như Yua Mikami tiết lộ là “Sự ra đời”. Trang web đấu giá chính thức cũng đã xuất hiện và có bảng quy tắc cho cuộc đấu giá lần này. Theo đó, phiên đấu giá sẽ bắt đầu vào 12h trưa ngày 1/10 theo giờ Nhật Bản và kết thúc vào lúc 10h tối ngày 8/10. 28 bức ảnh sẽ được đấu giá riêng biệt và người chiến thắng với số tiền cao nhất sẽ có cơ hội hẹn hò ăn tối, “tâm sự” cùng Yua Mikami tại Tokyo. Lưu ý, phần thưởng đặc biệt này chỉ giới hạn cho một người mà thôi. 27 người còn lại sẽ nhận được phần quà an ủi là bảng chữ ký riêng cũng như một số phụ kiện, đồ dùng mà Yua Mikami từng sử dụng.

  Yua Mikami chính thức mở bán đấu giá bộ ảnh NFT giới hạn, hứa hẹn dành một đêm tâm sự với người trả cao nhất - Ảnh 3.

  Người trả giá cao nhất sẽ có phần thưởng đặc biệt

  Yua Mikami chính thức mở bán đấu giá bộ ảnh NFT giới hạn, hứa hẹn dành một đêm tâm sự với người trả cao nhất - Ảnh 4.

  Chính là một đêm “tâm sự” cùng thần tượng Yua Mikami

  Được biết, lượng người tham gia đấu giá không hề bị giới hạn và có thể là người Nhật hoặc các quốc gia khác cũng không có vấn đề. Đây có thể coi là thông tin không thể tích cực hơn dành cho các fan của Yua Mikami nhất là trong bối cảnh mà cô nàng đang dần dần có dấu hiệu giảm tần suất hoạt động trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Tuy nhiên, cũng phải lưu ý rằng, chưa bàn tới việc nhận được phần thưởng đặc biệt kia, chỉ riêng việc sở hữu một trong 27 bức ảnh NFT độc quyền từ phía nàng hot girl cũng sẽ khiến nhiều người phải “đau ví” rồi.

  Yua Mikami chính thức mở bán đấu giá bộ ảnh NFT giới hạn, hứa hẹn dành một đêm tâm sự với người trả cao nhất - Ảnh 5.

  Chắc chắn các fan sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ nếu như muốn sở hữu bộ ảnh của Yua Mikami

  Là cái tên nổi tiếng nhất nhì trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, thế nên lượng người yêu thích Yua Mikami là rất nhiều, chưa kể tới vô số các fan club trên nhiều quốc gia nữa. Và khả năng, bộ ảnh NFT của Yua Mikami sẽ tạo ra con số giá kỷ lục đây.

  | Nguồn: GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN