More

  Genshin Impact phản hồi về lễ kỷ niệm 1 năm: ‘Chúng tôi đã lên kế hoạch cho nhiều sự kiện hơn’

  Nhà phát triển Genshin Impact MiHoYo đã xác nhận rằng họ “đã lên kế hoạch tổ chức nhiều sự kiện hơn” trong một cuộc phỏng vấn với GamesRadar+, liên quan tới vấn đề phản ứng dữ dội về lễ kỷ niệm gần đây của trò chơi.

  “Chúng tôi đã chú ý đến nhiều các phản ứng trái chiều về lễ kỷ niệm đầu tiên của Genshin Impact”, đại diện phát ngôn tựa game cho biết. “Chúng tôi đã tổ chức thêm nhiều sự kiện, bao gồm buổi hòa nhạc trực tuyến Genshin Impact sắp tới và những món quà cảm ơn để bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đối với sự ủng hộ của người chơi trong suốt chặng đường dài. Ý kiến và phản hồi từ người chơi và người hâm mộ thực sự có giá trị đối với chúng tôi và chúng tôi mong muốn tất cả người hâm mộ sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu và thu thập thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong Teyvat.”

  Genshin Impact phản hồi về lễ kỷ niệm 1 năm: Chúng tôi đã lên kế hoạch cho nhiều sự kiện hơn - Ảnh 1.

  Điều này xảy ra sau một món quà bất ngờ được gửi đến tất cả người chơi Genshin Impact qua thư trong trò chơi. Người chơi đã nhận được 3 trên 4 gói quà, với gói đầu tiên tặng 400 Primogems và một skin Phong Chi Dực miễn phí, trước đó từng là phần quà gắn liền với gói trả phí trong game.

  Genshin Impact phản hồi về lễ kỷ niệm 1 năm: Chúng tôi đã lên kế hoạch cho nhiều sự kiện hơn - Ảnh 2.

  Phần quà này được phân phát sau khi miHoYo thông báo phiên bản 2.2 sẽ được tiết lộ vào buổi livestream vào ngày Chủ Nhật, ngày 3/10, song song với buổi Hòa nhạc Genshin Impact 2021 với sự tham gia của nhiều dàn hòa nhạc nổi tiếng.

  Genshin Impact phản hồi về lễ kỷ niệm 1 năm: Chúng tôi đã lên kế hoạch cho nhiều sự kiện hơn - Ảnh 3.

  Thông báo của miHoYo xuất hiện sau nhiều ngày người chơi phản đối phần quà kỷ niệm 1 năm của tựa game này. Sự phản đối lên đê đỉnh điểm khi nhiều người chơi quyết định “thánh chiến” với miHoYo trên Google Play, đánh giá 1 sao ồ ạt, và spam không ngừng trên các cộng đồng Discord và Hoyolab.

  Genshin Impact phản hồi về lễ kỷ niệm 1 năm: Chúng tôi đã lên kế hoạch cho nhiều sự kiện hơn - Ảnh 4.

  Genshin Impact phản hồi về lễ kỷ niệm 1 năm: Chúng tôi đã lên kế hoạch cho nhiều sự kiện hơn - Ảnh 5.

  Nhà phát hành vẫn chưa đưa ra cách giải quyết trực tiếp qua phương tiện truyền thông, mạng xã hội như thông báo xin lỗi, đền bù. Nhưng không có nghi ngờ gì khi nói rằng họ vẫn quan sát và ghi nhận mọi thứ để đưa ra các chỉnh sửa trong tương lai.

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN