More

  Netflix khẳng định Squid Game trên đà lập kỷ lục đỉnh nhất lịch sử, điểm số gây bất ngờ cực độ vì mác ‘đạo nhái’

  Với mức độ phủ sóng quá lớn, bom tấn truyền hình Squid Game của Netflix Hàn Quốc đang gây bão khắp thế giới. Tại Việt Nam, bộ phim được nhắc đến liên tục, khiến nhiều khán giả tò mò và hào hứng. Không chỉ đạt độ phủ rộng lớn tại Châu Á, Squid Game còn có sự ảnh hưởng lớn tới khán giả tại Âu – Mỹ. Phim trở thành series Hàn Quốc đầu tiên đứng ở vị trí top 1 thịnh hành tại BXH Netflix Mỹ, làm khán giả Hàn nở mày nở mặt.

  Không chỉ gây thu hút, Squid Game còn đang trên đà lập kỷ lục lớn cho Netflix. Cụ thể, bộ phim Hàn Quốc này có thể trở thành phim được xem nhiều nhất trên Netflix.

   Netflix khẳng định Squid Game trên đà lập kỷ lục đỉnh nhất lịch sử, điểm số gây bất ngờ cực độ vì mác đạo nhái - Ảnh 1.

  Đồng chủ tịch của Netflix – ông Ted Sarandos đã có chia sẻ khiến dư luận xôn xao. Theo ông, Squid Game chắc chắn sẽ trở thành bộ phim nói tiếng nước ngoài thành công nhất của Netflix. Điều này chứng tỏ Squid Game đang dễ dàng vượt mặt cả Money Heist – series đang nắm giữ vị trí kỷ lục này với 65 triệu gia đình cùng xem trong vòng 28 ngày đầu ra mắt.

  Thậm chí, ông Ted Sarandos còn nói thêm rằng “có khả năng cao Squid Game sẽ trở thành bộ phim thành công nhất của chúng tôi”. Hiện tại, series được nhiều người xem nhất của Netflix là “bom sex” Bridgerton với 82 triệu hộ gia đình theo dõi trong vòng 28 ngày đầu. Hệ thống đo lường của Netflix sẽ tính 1 lượt xem nếu tài khoản chỉ cần xem 2 phút của phim.

  Squid Game đang trên đà vượt Money Heist, sau đó là Bridgerton để trở thành phim được xem nhiều nhất trên Netflix

  Tính đến ngày 28/9, Squid Game đang là series nóng nhất trên Netflix, vượt xa cái tên ra mắt cùng ngày là Sex Education 3 (theo Flixpatrol). Các trò chơi tử thần lạ mắt cùng với concept thú vị, diễn xuất xuất sắc chính là những điểm khiến Squid Game thu hút sự chú ý. Đồng thời, nhiều tình tiết trong phim được ekip cài cắm tài tình, khiến khán giả phải xem đi xem lại.

  Sau khi ra mắt, Squid Game vướng phải nhiều lời tố cáo đạo nhái từ khán giả. Nhiều người so sánh phim với tác phẩm sinh tồn của Nhật Bản là As The Gods Will Alice in Borderland . Tuy nhiên, sự thể hiện của Squid Game lại bất ngờ vượt xa 2 cái tên kể trên của Nhật Bản.

  2 bộ phim sinh tồn đình đám của Nhật Bản bị so sánh nhiều với Squid Game giờ lại có số điểm thấp hơn

  Trên IMDb, Squid Game hiện đạt số điểm 8,3/10 với khoảng 36 nghìn lượt vote. Trong khi đó, As The Gods Will được đánh giá 6,4/10 điểm với 5,4 nghìn lượt vote. Alice in Borderland được chấm 7,7/10 với 25 nghìn lượt vote.

  Gganbu – tập thứ 6 của Squid Game với trò chơi bắn bi chính là tập được đánh giá cao nhất của series này trên IMDb. Tập phim này được chấm 9,4/10 điểm với gần 2500 lượt bình chọn.

   Netflix khẳng định Squid Game trên đà lập kỷ lục đỉnh nhất lịch sử, điểm số gây bất ngờ cực độ vì mác đạo nhái - Ảnh 2.

   Netflix khẳng định Squid Game trên đà lập kỷ lục đỉnh nhất lịch sử, điểm số gây bất ngờ cực độ vì mác đạo nhái - Ảnh 3.

   Netflix khẳng định Squid Game trên đà lập kỷ lục đỉnh nhất lịch sử, điểm số gây bất ngờ cực độ vì mác đạo nhái - Ảnh 4.

  Gganbu – tập 6 chính là tập được đánh giá cao nhất của Squid Game

  Squid Game hiện đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN