More

  Tuyên bố ‘nồi cơm điện là chân ái’, mgười đàn ông kết hôn được 3 ngày xong đến ngày 4 thì ly dị

  Tình yêu thời hiện đại phát sinh nhiều tình huống “dở khóc, dở cười” khiến người trọng cuộc phải dè chừng. Không ít người chọn sống cô đơn vì sợ mình lại sẽ tổn thương, số khác lại chọn kết đôi với những đối tượng độc lạ. Điển hình như anh chàng dưới đây, sau nhiều lần đắn đo, anh đã quyết định kết nghĩa phu thê với chiếc nồi cơm điện.

  Tuyên bố nồi cơm điện là chân ái, mgười đàn ông kết hôn được 3 ngày xong đến ngày 4 thì ly dị - Ảnh 1.

  Được biết, người đàn ông này có tên Khairol Anam, hiện đang sống tại thành phố Magelang, thuộc tỉnh Trung Java. Mới đây, anh đã khiến cư dân mạng trong và ngoài nước không khỏi ngỡ ngàng khi công khai kết hôn cùng chiếc nồi cơm điện.

  Bạn đang đọc nhầm ư? Không đâu, chính xác là anh chàng này đã quyết định kết hôn cùng chiếc nồi cơm điện. Bức hình Khairol Anam chia sẻ, trong ngày trọng đại, anh diện bộ lễ phục cưới truyền thống. Bên cạnh đó, “cô dâu” nồi cơm điện cũng được phủ một chiếc khăn voan trắng rất đẹp đẽ.

  Tuyên bố nồi cơm điện là chân ái, mgười đàn ông kết hôn được 3 ngày xong đến ngày 4 thì ly dị - Ảnh 2.

  Cả hai trao cho nhau nụ hôn nồng cháy, như minh chứng cho cư dân mạng biết đây là cuộc hôn nhân xuất phát từ tình yêu. Thậm chí, buổi lễ còn có sự chứng kiến của người thân. Hành động anh kí vào tờ giấy đăng kí kết hôn là khoảnh khắc công nhận cả hai nên duyên vợ chồng. Trên trang cá nhân, Khairol Anam cho biết: “Da trắng, ít nói, nấu ăn giỏi, rất mơ mộng. Nếu không có em, bữa cơm của anh sẽ không thành”.

  Lễ cưới đặc biệt nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Nhiều bình luận đã được để lại, bày tỏ sự ngạc nhiên về đám cưới “có 1-0-2”. Thế nhưng, cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng thời buổi tình yêu thi nhau “mọc sừng”, kết hôn với đồ vật có khi lại hay.

  Tuyên bố nồi cơm điện là chân ái, mgười đàn ông kết hôn được 3 ngày xong đến ngày 4 thì ly dị - Ảnh 3.

  Tuy nhiên, trái với kì vọng của người hâm mộ chuyện tình đặc biệt này, cặp vợ chồng đã li hôn chỉ sau 4 ngày. Được biết, Khairol Anam đã rất hối hận và cảm thấy người vợ này không như mình nghĩ. Theo đó, anh ta chia sẻ với dân mạng rằng bản thân rất thất vọng khi nồi cơm chỉ biết nẫu mỗi cơm, không thể nấu món gì khác.

  Tuyên bố nồi cơm điện là chân ái, mgười đàn ông kết hôn được 3 ngày xong đến ngày 4 thì ly dị - Ảnh 4.

  | Nguồn GameK

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN