More

  Top 15 plugin After Effects miễn phí tốt nhất để chỉnh sửa video

  After Effects là một chương trình rất hiệu quả mà ngay cả ở dạng tiêu chuẩn cũng có thể tạo ra những hiệu ứng đáng chú ý.

  Tuy nhiên, một trong những điều tuyệt vời nhất của sản phẩm là sự gia tăng của các plugin After Effects miễn phí có thể giúp tự động hóa một số hiệu ứng đó hoặc thêm các công cụ hoàn toàn mới vào kho vũ khí của bạn.

  Nhiều plugin và bộ lọc có sẵn để biến kiệt tác After Effects của bạn sang giai đoạn tiếp theo, từ cài đặt trước màu sắc, plugin chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh đến ánh sáng phức tạp và gói theo dõi 3D

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 15 plugin miễn phí After Effects tốt nhất. Hãy bắt đầu nào.

  Phần 1: Top 15 Plugin After Effects tốt nhất
  Phần 2: Câu hỏi thường gặp về Plugin After Effects

  Phần 1: Top 15 plugin After Effects tốt nhất để bạn tải xuống miễn phí

  Dưới đây là 15 plugin After Effects miễn phí mà bạn có thể tải xuống để sử dụng cho CC hoặc CS5 / 6.

  • ObviousFX Copy-Image Plug in
  • Video Copilot Presets – Light sabers
  • AE Flame
  • Normality by 3DCG
  • Typominal – Digital Typewriter Text Preset
  • Coremelt Free
  • Instagram plug in by Cineblur
  • Video Copilot Reflection Plugin
  • Alpha Plugins FirTree
  • Free Random Text Generator Plugin
  • FREE Ugly Box plugin
  • Animation Composer
  • Duik
  • AEFlame
  • Flicker Freak plugin

  1. ObviousFX Copy-Image Plug in

  Đầu tiên trong danh sách của tôi là một plugin rất đơn giản, tuy nhiên, nó tiết kiệm thời gian đến mức nó là một plugin nên có trong bất kỳ danh sách nào. Copy-Image thêm một lệnh duy nhất vào menu chỉnh sửa, lệnh đó là ‘Copy Image’.

  Những gì lệnh đó thực hiện, chỉ bằng một cú nhấp chuột, là làm phẳng và sao chép thành phần hiện tại tại thời điểm được chọn vào khay nhớ tạm, cho phép bạn dán nó vào bất kỳ chương trình nào khác, chẳng hạn như Photoshop, mà không cần phải thực hiện quá trình lưu đóng khung vào một tệp hình ảnh.

  free plugins after effects

  Video Copilot Presets – Light sabers

  Video Copilot tạo ra khoảng 30 cài đặt trước miễn phí bao gồm nhiều loại công cụ, nhưng ở vị trí thứ 2 trong danh sách của chúng tôi. Chúng tôi không thể chống lại công cụ kiếm kiếm ánh sáng.

  Nó đi kèm với một bộ tùy chọn toàn diện. Nó cho phép bạn thay đổi màu sắc, phối cảnh, thêm hiệu ứng nhòe chuyển động và thậm chí bao gồm khả năng mô phỏng thanh kiếm kích hoạt và tắt. Chỉ cần thêm hiệu ứng âm thanh!

  Có rất nhiều plugin có sẵn trong copilot video, bao gồm Optical Flares cho Nuke, plugin Element 3D để tạo Motion Design & Visual FX và Plugin Twitch dành cho đồ họa chuyển động kiểu cách và hiệu ứng hình ảnh.

  Bên cạnh các plugin, VideoCopilot cũng cung cấp các hướng dẫn về cách sử dụng plugin trong After Effects.

  AE Flame

  Đây là một hiệu ứng đáng yêu tạo ra các đường nét màu đẹp có thể được làm động. Với các tùy chọn về màu sắc, cường độ, mật độ, v.v., chúng cũng có thể tùy chỉnh cao để cho phép bạn có được hiệu ứng chính xác như mong muốn.

  Có rất nhiều cách sử dụng cho những thứ này từ phần giới thiệu trở đi khiến chúng trông bắt mắt và dễ sử dụng. Mặc dù có rất nhiều plugin trả phí có thể tạo ra hiệu ứng tương tự, nhưng plugin này hoàn toàn miễn phí.

  Normality by 3DCG

  Đây là một plugin để chiếu sáng và tạo bóng cho cảnh quay của bạn, nhưng tại sao plugin này lại nổi bật hơn các tiện ích plugin miễn phí khác dành cho chiếu sáng là nó có chất lượng cao như vậy, được đóng gói với các tính năng chuyên nghiệp để tạo ra một số hiệu ứng tuyệt đẹp.

  Cho phép chiếu sáng các đối tượng 3D từ trực tiếp trong khung, cách đây không lâu, miền của các gói đắt tiền, có thể có chức năng và điều khiển đó miễn phí.

  Typominal – Digital Typewriter Text Preset

  Tuy nhiên, nó không phải là thứ bạn sẽ sử dụng hàng ngày, nó là một plugin nhỏ tuyệt vời có sẵn và vì nó miễn phí, tại sao bạn lại không làm như vậy? Typominal được áp dụng cho một lớp văn bản và tạo giao diện đầu cuối máy tính cho văn bản.

  Nó chứa hai loại con trỏ lựa chọn và rất hiệu quả với những gì nó thực hiện. Hãy nghĩ về cảnh đó khi bắt đầu Alien, thậm chí có thể là Wargames, có rất nhiều nơi để phù hợp với phong cách đó, đặc biệt là khoa học viễn tưởng. Không, nó sẽ không phải là một cài đặt trước cho mọi dự án, nhưng nó là một hiệu ứng tuyệt vời cho dự án phù hợp.

  Coremelt Free

  Cái này chỉ dành cho Mac, nhưng nó là một plugin toàn diện đến mức nó phải được đưa vào đây.

  Nếu bạn có nền tảng phù hợp để sử dụng nó, có sẵn một loạt các tùy chọn trong gói đơn này, với 44 plug-in riêng biệt bao gồm 10 hiệu ứng văn bản hoạt động, tất cả đều hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian, hình mờ hay bất cứ thứ gì.

  Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một gói plugin chung để tăng tùy chọn của họ, thì đây chắc chắn là nó. Rất nhiều một sản phẩm chuyên nghiệp từ một công ty chuyên nghiệp miễn phí!

  free after effects plugins screenshot coremelt

  Instagram plug in by Cineblur

  Đây là một trong những đơn giản, nhưng rất hữu ích. Nó cho phép bạn bắt chước các bộ lọc Instagram nổi tiếng, chưa kể là phổ biến với hàng triệu người. Có thể bạn có thể kết hợp với cảnh quay trên thiết bị di động trong phần giới thiệu hoặc chỉ muốn cung cấp cái nhìn đó cho cảnh quay của mình, bất kể lý do gì, nó thực hiện công việc một cách dễ dàng và hiệu quả.

  Một plugin miễn phí khác không có nhiều mục đích sử dụng nhưng rất hiệu quả trong việc thực hiện những gì nó được thiết kế. Bạn muốn giao diện Instagram trong video của mình? Điều này thực hiện nó trong một cú nhấp chuột. Miễn phí.

  after effects plugins free instagram

  Video Copilot Reflection Plugin

  Một plugin miễn phí Video Copilot khác ở đây và với chất lượng của các dịch vụ miễn phí của họ, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Không giống như plugin light saber trước đó, plugin này có một chút chính thống hơn trong việc sử dụng.

  Tạo phản chiếu ngay cả ở các góc tùy ý, như chúng ta mong đợi từ Video Copilot, chỉ đơn giản là tuyệt đẹp và dễ thực hiện.

  Hơn bao giờ hết, họ thậm chí còn tạo ra một video hướng dẫn miễn phí để giúp bạn nắm bắt và khai thác tốt nhất khả năng của nó.

  Alpha Plugins FirTree

  Một plugin miễn phí Video Copilot khác ở đây và với chất lượng của các dịch vụ miễn phí của họ, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Không giống như plugin light saber trước đó, plugin này có một chút chính thống hơn trong việc sử dụng.

  Tạo phản chiếu ngay cả ở các góc tùy ý, như chúng ta mong đợi từ Video Copilot, chỉ đơn giản là tuyệt đẹp và dễ thực hiện.

  Hơn bao giờ hết, họ thậm chí còn tạo ra một video hướng dẫn miễn phí để giúp bạn nắm bắt và khai thác tốt nhất khả năng của nó.

  after effects free plugins

  10 Free Random Text Generator Plugin

  Random Text là một trình tạo miễn phí mới tương thích với FCP X, FCP 6-7, Motion, After Effects và Premiere Pro 6. Nó cho phép bạn sử dụng văn bản, số và biểu tượng một cách sáng tạo để tạo ra các plugin Motion Graphics theo phong cách trong vài giây.

  11 FREE Ugly Box plugin

  Bạn có thể sử dụng plugin miễn phí này để tạo các hiệu ứng đặc biệt như thây ma nếu bạn muốn trình bày một số video hấp dẫn nhưng kỳ lạ.

  Plugin Ugly Box này được thiết kế cho After Effects với công nghệ từng đoạt giải thưởng và nó đã ra đời bốn năm để tạo nếp nhăn trong video, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của nó. Tốc độ tải cũng nhanh vì nó hỗ trợ kết xuất GPU.

  after effects free plugins Ugly Box

  12 Animation Composer

  Plugin Adobe Effects miễn phí này chủ yếu là về hoạt ảnh. Bạn sẽ thích nó nếu bạn là một người yêu thích video hoạt hình. Trong plugin này, bạn sẽ tìm thấy chuyển động, âm thanh và tiền khuếch đại để sử dụng cả trong Windows và Mac.

  Trải nghiệm làm việc trôi chảy vì bạn có thể thay đổi từng yếu tố một cách nhanh chóng. Đối với âm thanh, bạn có thể tùy chỉnh toàn bộ tài nguyên âm thanh bằng cách thay đổi cao độ của nó. Bạn cũng có thể xem trước âm thanh miễn phí và sử dụng nó trong dự án video của mình.

  after effects free plugins

  13 Duik

  Gần đây, Duik đã được cập nhật Adobe Effect này rất nhiều. Nó được viết lại vào thời điểm này và hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Nó bao gồm hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn và diễn đàn để cho bạn biết cách sử dụng nó trong After Effects.

  Nó rất dễ sử dụng và sẽ không chiếm nhiều không gian trong khi bạn đang sử dụng nó. Nó bao gồm quản lý công cụ nội suy để bạn có thể thay đổi khung hình chính một cách nhanh chóng.

  after effects free plugins

  14 AEFlame

  AEFlame là một trang web tài nguyên cung cấp nhiều plugin after effect miễn phí. Bạn có thể nhận được 197 plugin miễn phí sau khi tìm kiếm miễn phí ở trên cùng. Bạn luôn có thể tìm thấy một plugin mà bạn thích, từ tạo khung hình chính, kết xuất, ký tự cho đến trục trặc.

  Bạn có thể xem trước từng plugin trước khi quyết định tải xuống plugin. Bây giờ hãy thử duyệt trang web này để tìm cái bạn thích.

  after effects free plugins AEFlame

  15 Flicker Freak plugin

  Nếu bạn muốn tạo một video giống như kinh dị, bạn có thể sử dụng plugin miễn phí này để tạo cảnh giết người bằng cách kéo và thả. Bạn có thể quyết định có bao nhiêu ngọn lửa cùng một lúc bằng cách thay đổi số ngọn lửa như 2. Bạn sẽ thấy có hai ngọn lửa trong video của mình.

  after effects free plugins

  Part 2: FAQ about After Effects Plugins

  1. Các plugin After Effects là gì?

  Plugin là một công cụ có thể được thêm vào After Effects để chỉnh sửa dễ dàng hơn. Các plugin đa dạng từ chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng cho đến âm thanh. Nhiều công ty bên thứ ba phát triển các plugin cho After Effects để phục vụ như một chuỗi cung ứng. After Effects đã là một công cụ tuyệt vời. Tuy nhiên, các plugin có thể giúp bạn chuyển sang cấp độ cao hơn.

  2. Các plugin After Effects ở đâu?

  Bạn có thể tìm thấy các plugin trên thư mục C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe After Effects \ Support Files \ Plug-in trên Windows. Trên macOS, các plugin được đặt tại Applications / Adobe After Effects / Plug-in.

  Phần kết luận

  Có rất nhiều tùy chọn cho các trình cắm thêm cho After Effects mà bạn thực sự có thể tìm thấy một công cụ để thực hiện khá nhiều thứ. Có lẽ điều chính mà chúng tôi rút ra từ nghiên cứu của mình về danh sách 15 hàng đầu này là trong nhiều trường hợp, những sản phẩm miễn phí này được sản xuất chuyên nghiệp và có thẩm quyền như bất kỳ sản phẩm trả phí khác.

   

  ĐỌC NHIỀU

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN